Mỹ phẩm châu Âu chinh phục làn da châu Á Từ một thị trấn nhỏ tại San Vicente, Alicante (Tây Ban Nha), giấc mơ mang tên SkinClinic chớm nở trong phòng lab của chàng sinh viên Cayetano Gutiérrez mới tốt nghiệp Đại Học Granada chuyên ngành y dược. Từ năm 1989, Cayetano đã hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa để phát triển những liệu trình chuyên về điều trị, phục hồi da và dược mỹ phẩm.     Gần...
Quá trình mỗi sản phẩm SkinClinic ra đời luôn đòi hỏi nhiều công đoạn kiểm tra chặt chẽ. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua 2-10 năm kiểm nghiệm và nghiên cứu lâm sàng SkinClinic - Thương hiệu Dược Mỹ phẩm toàn cầu
Giảng viên Trường ĐH Y Hà Nội "Tôi đã sử dụng sản phẩm SkinClinic cho khách hàng đến với phòng khám của tôi đã nhiều năm. Những dòng...

Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà

Giảng viên Trường ĐH Y Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm SkinClinic cho khách hàng đến với phòng khám của tôi đã nhiều năm. Những dòng sản phẩm của SkinClinic đều được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu phù hợp với từng loại da của bệnh nhân, kể cả những làn da nhạy cảm, khó chịu của các bệnh nhân châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng."

"Hai sản phẩm mới của SkinClinic là Serum PRP và Serum Ferulast. Đây là hai sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần chống oxy hóa cũng như chống lão hóa rất tốt. Ngoài ra nó còn có tác dụng phục hồi và nuôi dưỡng da tươi trẻ tự nhiên."

"Tôi đã từng sử dụng Serum PRP cho hai khách hàng. Một khách làm liệu trình PRP để trẻ hóa thì sau khi làm, tôi cho bệnh nhân sử dụng thì tôi dùng Serum PRP kết hợp với huyết tương nghèo tiểu cầu của bệnh nhân và cho dưỡng da tại nhà. Khả năng cải thiện da sau liệu trình được nhân đôi và lượng PRP kết hợp với serum được kéo dài thời gian bảo quản hơn. Một bệnh nhân khác cũng gặp trường hợp lão hóa, khi sử dụng Serum PRP thì da của họ sáng hơn, mướt hơn chỉ sau 5 ngày đã thấy rõ da cải thiện."

"Còn Serum Ferulast, dùng cho bệnh nhân sau liệu trình điều trị sẹo lõm thì thấy khả năng làm lành vết thương cũng rất nhanh. Chỉ sau 2 ngày các vết thương của bệnh nhân đỡ đỏ rất nhiều và những vết kẻ ô do liệu trình để lại cũng giảm rõ ràng."

Giảng viên Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch. Trong những sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất, có đặc tính nổi trội nhất và gần như giải quyết...

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Giảng viên Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch.

Trong những sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất, có đặc tính nổi trội nhất và gần như giải quyết được tất cả các vấn đề về da một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn đó là Serum Ferulast và Serum PRP.

Serum Ferulast với thành phần công thức phối hợp giữa Ferulic acid, Vitamin C, Vitamin E, Astaxanthin, Hyaluronic Acid có tác dụng dưỡng ẩm tế bào, làm cho làn da có độ ẩm mượt mà, săn chắc. Từ đó, hạn chế được nếp nhăn, chống chảy xệ, làm mờ những đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, cải thiện tình trạng lão hóa do ánh mặt trời từ tia UV, phục hồi lại làn da sau những thủ thuật xâm lấn hay lăn kim, RF, làm PRP. Và đây là sản phẩm có thể sử dụng được cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Với những đặc tính kể trên, Serum Ferulast hầu như đáp ứng được tất cả các vấn đề về da.

Serum PRP là sản phẩm gồm những tinh chất giàu chất nuôi dưỡng da. Với thành phần Vitamin C có tác dụng làm sáng da, chống oxy hóa, kích thích nuôi dưỡng tế bào, hồi phục làn da, làm đầy nếp nhăn, làm đầy sẹo rỗ và có thể sử dụng sau liệu trình PRP lăn kim trẻ hóa da, nâng cơ, chống chảy xệ và làm da căng bóng, sáng mịn.

Plastic surgery, esthetic and repairing medicine. Director of INSTIMED – Esthetic surgery department. ‘We have been using your products since 2001 and there are two things I...

Dr. Antonio González-Nicolás

Plastic surgery, esthetic and repairing medicine.

Director of INSTIMED – Esthetic surgery department.

‘We have been using your products since 2001 and there are two things I must highlight: first, the high satisfaction rate among our patients and secondly, the kind and exclusive service we receive from everyone at CARMADO Lab, starting with the Managing Director. We, at INSTIMED, and our patients are very pleased with your services. 

SKINCLINIC has become one of the most sought after brands among those demanding patients who look for innovating cosmetics that help them to have a clean, spotless and healthy skin. With the wide range on offer we can cover all the needs to prevent and solve different facial and body skin problems. We have also introduced other SKINCLINIC products in our plastic surgery post-op protocols because these products enhance the improvements made by plastic surgery.


Chúng tôi đã và đang sử dụng SkinClinic từ năm 2001 và có 2 điều Tôi muốn nhấn mạnh: Điều đầu tiên, khách hàng cùa chúng tôi rất hài lòng với kết quả SkinClinic mang lại. Điều kế tiếp, chúng tôi đánh giá cao sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ SkinClinic, sự chu đáo bắt đầu ngay từ ngài giám đốc điều hành. Chúng tôi, INSTIMED, rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của SkinClinic.

SkinClinic đã trở nên nhãn hàng uy tín giúp các khách hàng khó tính và không ngừng đòi hỏi của Chúng tôi có làn da sạch, không đốm nâu và khỏe mạnh. Đa dạng trong sản phẩm dành cho mặt và body. SkinClinic còn giúp tôi có giải pháp tốt trong việc chỉ định sản phẩm chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ.