ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN NGHIỆP VỚI SKINCLINIC

E35-Skin Clinic-catalogo-UK-imp

 

Thân chào Quý Khách Hàng, Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu độc quyền thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Tây Ban Nha – SkinClinic tại Việt Nam, Campodia và Singapore.

 

⭐ Nhằm nâng cao thương hiệu SkinClinic đến với quý khách hàng tin tưởng vào làm đẹp đúng cách, và niềm tin vào sử dụng sản phẩm để thay đổi cấu trúc da từ bên trong, chứ không đơn thuần là ngụy trang hay dùng các hoạt chất cấm, có hại, có thể cho kết quả nhanh, ngay lập tức nhưng lại gây biến chứng về sau.

 

⭐ Chúng tôi không khuyến khích khách hàng chạy theo trào lưu làm đẹp nhanh, gấp, vội.
Chúng tôi mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin, hoạt chất , những thông tin nước ngoài trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào lên làn da của mình.

 

⭐ Và vì chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm mang tính điều trị, mang hàm lượng hoạt chất cao, và áp dụng đặc trị trong liệu trình tại Spa nên Chúng Tôi liệt kê những đơn vị Spa được ủy quyền để quý khách được nhận sự tư vấn cũng như chuyên môn điều trị đúng.

 

⭐ Chúng tôi đồng hành cùng Spa, chia sẻ liệu trình , chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi trải nghiệm thực tiễn tại đại lý. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến kết quả thực sự trong điều trị và được sự tín nhiệm từ các đại lý.

 

⭐ Chúng tôi chúc các đại lý nhận thêm nhiều tin vui trong điều trị làn da nám, và nhạy cảm cùng SkinClinic.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người