“THAY DA” VỚI LIỆU TRÌNH 360 ĐỘ NEW SKIN LÀ GÌ?

Liệu trình làm đẹp hiện đại 360 độ New Skin – Da không lệ thuộc phấn, với tiêu điểm là quy trình “thay da”, mang lại cho bạn làn da mới hoàn hảo, không những đẹp bên ngoài mà còn thực sự khỏe bên trong.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Thay da với liệu trình 360 độ New Skin là gì?”.

  1. Thế nào là “thay da” với liệu trình 360 độ New Skin?

Thực chất, “thay da” chính là quá trình tái tạo hoàn toàn làn da bằng liệu trình 360 độ New Skin, làn da sẽ thay đổi 360 độ sau khi thực hiện liệu trình.

Liệu trình “thay da”  này gồm 02 quy trình chính:

– Quy trình 1: Sử dụng các loại thiết bị hiện đại để tẩy tế bào chết, bóc tách Oxy, sẵn sàng cho tinh chất Retinol lỏng cùng các dưỡng chất từ các sản phẩm Bioflash Care và Vit-Hial thẩm thấu vào sâu bên trong da.

Mặt nạ da cá sẽ được sử dụng ở bước cuối cùng của quy trình này, có tác dụng khóa chặt các tinh chất và độ ẩm bên trong da, sửa chữa làn da từ cấp độ tế bào.

– Quy trình 2: Tiến hành nén lần hai vào da 22 loại axit amin, 13 loại Vitamin, 6 khoáng chất và 5 Nucleotide có trong sản phẩm Vit – Hial, hoàn tất quá trình “thay mới” làn da .

Toàn bộ các loại dược mỹ phẩm sử dụng trong liệu trình 360 độ New Skin đều đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng SKINCLINIC của Tây Ban Nha, đảm bảo an toàn và tương thích với làn da Á châu.

Một điều nữa cũng không thể không chú ý ở liệu trình “thay da” bằng 360 độ New Skin, chính là sự kết hợp của các công nghệ và máy móc trị liệu hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm hầu hết các công nghệ chăm sóc da tiên tiến bậc nhất hiện nay như: Hydro Peel, Air Dissector Dermajector, lăn kim, điện di dưỡng chất… trong cùng một liệu trình.

hinh_skinclinic_251116_01

  1. Hiêu quả của liệu trình “thay da” bằng 360 độ New Skin

Chỉ sau một liệu trình duy nhất, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt:

– Làn da căng mịn và ẩm mượt, dễ dàng trang điểm và bắt phấn.

– Da KHỎE – ĐẸP tự nhiên, cải thiện lỗ chân lông, vì vậy bạn sẽ không phải lệ thuộc phấn trang điểm.

– Các tinh chất trong Bioflash Care và Vit-Hial sẽ kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa da, đồng thời cải thiện và tái tạo làn da mới cho bạn.

– Với những làn da nhạy cảm, cảm giác bỏng rát hay tình trạng ửng đỏ giảm rõ rệt, da KHỎE hơn sau liệu trình.

Liệu trình “thay da” bằng 360 độ New Skin là liệu trình chăm sóc da theo các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, không sử dụng bất cứ chất lột tẩy hay mỹ phẩm để “ngụy trang” mà có hiệu quả trị liệu chuyên sâu đích thực, giúp sửa chữa cấu trúc da hư tổn và phục hồi khiếm khuyết ở cấp độ tế bào, mang lại làn da KHỎE – ĐẸP mà ai cũng ao ước sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người