TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG ĐỂ LÀN DA LUÔN KHỎE – ĐẸP

  1. Sức đề kháng của da là gì?

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ và chống lại các tác nhân xâm nhập vào cơ thể con người. Tác nhân đó có thể là các vi sinh vật như siêu vi, vi khuẩn, ký sinh trùng… Khi sức đề kháng yếu chính là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại bệnh tật phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể.

Tương tự như vậy, sức đề kháng của làn da cũng chính là khả năng tự bảo vệ – tự phục hồi của làn da trước những tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng, sự ô nhiễm, tác động của mỹ phẩm, các loại hóa chất lên da…

hinh_skinclinic_291116_01

  1. Nguyên nhân và hậu quả khi suy giảm sức đề kháng của da:

Loại trừ nguyên nhân bất khả kháng là yếu tố di truyền, thì môi trường và thói quen sống không lành mạnh là những nguyên nhân chính khiến cho sức đề kháng của làn da kém đi.

Bạn tưởng rằng có thể dùng mỹ phẩm để trợ giúp cho làn da, nhưng việc lạm dụng hoặc sử dụng không đúng cách, nhất là khi sử dụng các loại kem dưỡng trắng da có chất tẩy mạnh, sẽ làm da bạn mỏng dần đi, mẫn cảm và dễ bị tổn thương hơn. Hơn nữa, khi bạn lớn tuổi, sức đề kháng giảm do các tế bào bị suy yếu cũng dẫn đến giảm chức năng bảo vệ da

Khi đã bị tổn thương rồi, da bạn sẽ càng dễ bị dị ứng với những tác nhân bên ngoài, chẳng hạn như sự thay đổi quá nhanh của nhiệt độ (quá nóng hoặc quá lạnh), của ánh nắng; các kỹ thuật điều trị thẫm mỹ như lột da, siêu mài mòn (peel), laser, các liệu pháp ánh sáng; khi bạn lo âu, căng thẳng, xúc động; khi sử dụng mỹ phẩm, thuốc… Nghĩa là khi đó, hàng rào bảo vệ làn da của bạn sẽ phản ứng quá mức với các tác nhân kích thích (trong khi da bình thường không bị phản ứng như vậy). Vì vậy, da bạn sẽ dễ bị khô, đỏ, bong vảy, có cảm giác ngứa, rát, châm chích và thường xuất hiện các mẩn đỏ, ngứa sau khi sử dụng mỹ phẩm.

  1. Tăng cường sức đề kháng cho da bằng cách nào?

Cũng giống cơ thể, muốn tăng cường sức đề kháng cho da phải thường xuyên:

– Bổ sung các dưỡng chất và vitamin cần thiết để nuôi dưỡng làn da.

– Cấp ẩm đầy đủ, duy trì độ ẩm để da không bị khô, sần, bong tróc

– Giữ da sạch sẽ, thông thoáng, tẩy tế bào chết định kỳ để làm sạch lớp sừng trên da

– Hạn chế trang điểm nếu không cần thiết.

Đặc biệt, với liệu trình 360 độ New Skin, bạn không những có thể chăm sóc toàn diện làn da mà còn có thể tăng sức đề kháng, giúp da KHỎE bên trong – ĐẸP bên ngoài.

Lý do liệu trình 360 độ New Skin có được khả năng kỳ diệu đó chính là nhờ hỗn hợp tinh chất 360 độ New Skin bao gồm 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides và Retinol lỏng dạng muối, giúp chăm sóc một cách nhẹ nhàng, sửa chữa từng hư tổn nhỏ trong cấu trúc da, trả lại cho bạn một làn da sáng đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người