SkinClinic - Từ 30.000 phòng khám Châu Âu tới Việt Nam

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, SkinClinic dần khẳng định vị thế của mình với hệ thống 30.000 phòng khám khắp Châu Âu. 30 năm chăm sóc làn da chuẩn khoa học, tất cả sản phẩm của SkinClinic đều đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices), đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, SkinClinic còn được chứng nhận không chứa corticoid, hormone hay bất cứ phụ gia gây hại nào khác. SkinClinic - Xứng đáng là điểm đến tin cậy cho mọi làn da. 

SkinClinic được tin dùng tại 30.000 phòng khám khắp Châu Âu

SkinClinic được kê toa tại 30.000 phòng khám khắp Châu Âu 

Hành trình 30 năm phát triển và con đường chinh phục người tiêu dùng Việt 

SkinClinic là thương hiệu dược mỹ phẩm xuất xứ Tây Ban Nha, được ông (Dr.) Cayetano Gutiérrez thành lập năm 1989. Hiện nay, SkinClinic được kê toa tại hơn 30.000 phòng khám tại châu Âu và hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Ông (Dr.) Cayetano Gutiérrez và cộng sự sự kiện tại Việt Nam năm 2019

Ông (Dr.) Cayetano Gutiérrez và cộng sự trong sự kiện tại Việt Nam năm 2019

Tại Việt Nam, SkinClinic có mặt năm 2015. Đến nay, sản phẩm của SkinClinic đã được kê toa tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội và hơn 960 thẩm mỹ viện, spa, phòng khám trên toàn quốc. 

Tại sao người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm của SkinClinic? 

Tiêu chuẩn GMP đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Năm 2004, tại Việt Nam, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 3886/2004/QĐ-BYT Triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” đối với thuốc tân dược đến hết năm 2010. Bắt buộc tất cả các doanh nghiệp sản xuất thuốc dùng ngoài và thuốc dược liệu phải đạt GMP-WHO.

Toàn bộ 146 sản phẩm của SkinClinic đều được chứng nhận tiêu chuẩn GMP Châu Âu

Theo đó, thương hiệu SkinClinic đã đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu được Cơ quan về thuốc và thiết bị Y Tế Tây Ban Nha chứng nhận. Để được chứng nhận GMP, sản phẩm mỹ phẩm không chỉ đạt chuẩn ở nguồn nguyên liệu, công năng, độ an toàn mà nó được áp dụng cho toàn bộ công ty, cụ thể là: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Quá trình sản xuất; Chất lượng sản phẩm (thử nghiệm mẫu); Kiểm tra (nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh); và Xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Toàn bộ 146 sản phẩm của SkinClinic đều được chứng nhận tiêu chuẩn GMP, tuân thủ các quy định của Châu Âu về sản phẩm dược mỹ phẩm. Các sản phẩm SkinClinic được bán tự do tại Tây Ban Nha và các nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU). 

Sở dĩ những sản phẩm dược-mỹ phẩm không rõ nguồn gốc vẫn còn tồn tại được trên thị trường vì nó đánh vào tâm lý của một bộ phân người tiêu dùng mong muốn mua sản phẩm với giá thấp nhưng tác dụng cực nhanh. Một số thành phần trong mỹ phẩm có thể đáp ứng tiêu chuẩn rẻ nhưng tác dụng nhanh có thể kể đến corticoid và hormone. 

Corticoid có tác dụng chống viêm mạnh, chống mẫn cảm, chống dị ứng, chống ngộ độc và ức chế miễn dịch. Khi dùng mỹ phẩm có chứa corticoid, làn da trở nên trắng mịn rất nhanh, chỉ trong vòng 1 ngày sau khi bôi. Các loại mụn cám, mụn trứng cá biến mất, các vết nám, tàn nhang, vết nhăn nhạt màu dần, thậm chí biến mất trong vòng một - hai tuần. Tuy nhiên, khi ngừng đột ngột sản phẩm có chứa corticoid sẽ gây tái phát kịch phát, gây ra tình trạng hư da nặng nề, cũng rất khó chữa. Sử dụng dược-mỹ phẩm có chứa corticoid gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng, có khi không phục hồi.

Sản phẩm SkinClinic không chứa corticoid, hormone hay bất cứ phụ gia gây hại nào khác

Sản phẩm SkinClinic không chứa corticoid, hormone hay bất cứ phụ gia gây hại nào khác

Hormone (nội tiết tố) là một chất được tiết ra bởi một hoặc nhiều tế bào trong cơ thể. Các chất này có tác dụng gửi các tín hiệu từ tế bào/cơ quan này đến các mô/cơ quan khác thông qua đường máu để thực hiện chức năng vốn có tại cơ quan tiếp nhận.  Chỉ cần lượng rất nhỏ hormone trong mỹ phẩm sẽ có tác động rất nhanh, nhưng nếu dùng trong sản phẩm tiêm có thể đưa lượng hormone vào máu và làm mất cân bằng nội tiết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sinh lý trong cơ thể.

Theo đó, SkinClinic đã được chứng nhận không chứa thành phần corticoid, hormone hay bất cứ phụ gia gây hại khác. 

Chiết xuất từ động/thực vật thường là thành phần phổ biến bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da người. Trong đó các thành phần như mỡ lợn, collagen lợn cũng sẽ được phục vụ cho công việc này. Tuy vậy, các thành phần trong sản phẩm SkinClinic được chứng nhận không chứa thành phần từ lợn, phù hợp với cả người theo đạo Hồi. 

Bên cạnh đó, collagen từ bò cũng là một trong những thành phần có khả năng thay thế cho collagen người. Trong sản phẩm SkinClinic có sử dụng thành phần collagen bò, nhưng đã thông qua các quy định kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo thành phần không bị nhiễm vi khuẩn bò điên (BSE). 

Kể từ khi vào thị trường Việt Nam, mỗi năm SkinClinic đều tổ chức chuỗi sự “Đồng hành cùng đại lý” với sự xuất hiện trực tiếp của Dr. Cayetano Gutiérrez và cộng sự. Trong các sự kiện này, ông Cayetano trực tiếp chia sẻ những thông tin về thương hiệu cũng như mọi thắc mắc của Khách tham dự. 

Dr. Cayetano Gutiérrez chia sẻ SkinClinic cần 2 năm để nghiên cứu ra 1 sản phẩm

Dr. Cayetano Gutiérrez chia sẻ Mỗi sản phẩm của SkinClinic là tâm huyết trong 2 năm nghiên cứu

Tại sự kiện đồng hành cùng đại lý SkinClinic năm 2018, ông Cayetano cho biết: “Mỗi sản phẩm của SkinClinic được đưa ra thị trường đều là tâm huyết trong 02 năm nghiên cứu bằng quy trình: Từ vấn đề của làn da khách hàng, đến phòng khám da liễu, tới phòng Lab SkinClinic, đến sản phẩm thử nghiệm lâm sàng và cuối cùng là tạo ra sản phẩm để giải quyết triệt để vấn đề của làn da. Vì vậy, SkinClinic luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm “Vì chúng tôi hiểu làn da của bạn cần gì”.

Không phải ngẫu nhiên mà một thương hiệu dược mỹ phẩm có thể tồn tại được gần 30 năm và được kê toa trên 50 quốc gia. SkinClinic với tôn chỉ “Hiểu làn da bạn cần gì” đã nghiêm túc tập trung vào hiệu quả điều trị để khẳng định vị thế thương hiệu, chiếm lĩnh được lòng tin đối với người tiêu dùng.

5 | ★ 276
Bài viết khác
Sau 2 tháng dưỡng môi với CoraLIP, beauty blogger đình đám nhất hiện nay - HannahOlala đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này.  Dưới đây là chia sẻ của beauty blogger HannahOlala về CoraLIP: "Bạn nào môi khô thử loại này dưỡng môi và chống lão hoá môi luôn nè. Na team môi siêu khô, nên không thể sống thiếu dưỡng môi hàng ngày. Em này Na thử dùng tầm 2 tháng nay, dùng đỡ khô lắm. Nó là Coralip- Serum của SkinClinic, một brand dược mỹ phẩm xịn...
Sau gần 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, SkinClinic đã không ngừng nỗ lực gầy dựng thương hiệu và tạo được uy tín nhất định đối với khách hàng. Hiện nay, bên cạnh sự phát triển bền vững xứng đáng với những nỗ lực của mình, SkinClinic cũng đối mặt với tình trạng trên thị trường xuất hiện hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, cạnh tranh không lành mạnh, ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như lợi ích của khách hàng.  Trong bài viết...
Ngày 20-21/12/2019, SkinClinic sẽ đồng hành cùng Ipretty tham dự Hội nghị Da liễu Đông Dương lần thứ 4. Hội nghị lần này được tổ chức tại khách sạn Landmark, Vientiane, Lào. Hội nghị Da liễu Đông Dương lần thứ 4 dự kiến hơn 350 đại biểu về tham dự. Đại biểu gồm các bác sĩ chuyên khoa Da liễu từ Việt Nam, Lào, Campuchia và 20 Chuyên gia, giáo sư từ châu Á và trên thế giới quy tụ về đây. Đặc biệt trong hội nghị Nhà phân phối độc quyền SkinClinic -...
SkinClinic event 2019 - Làn da khỏe cho người Việt là chủ đề của chuỗi sự kiện được trông chờ nhất trong năm. Chuỗi sự kiện sẽ mở màn tại khu vực miền Bắc vào ngày 27/09/2019 tại khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô Hilton Hanoi Opera. Quý khách mời sẽ được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Nhà sáng lập cùng bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam. SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt là chủ đề của...
Để chào đón 2020, sự kiện "SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt" sẽ giới thiệu đến tín đồ của SkinClinic top 4 sản phẩm mới. Đặc biệt là Bước đột phá của phác đồ điều trị nám chuẩn chuyên gia, Melanyc Serum. Những dòng sản phẩm mới này sẽ được nhà sáng lập thương hiệu - Ngài Cayetano Gutiérrez giới thiệu đến quý khách hàng trong sự kiện tới đây. Melanyc Serum - Bước đột phá của phác đồ điều trị nám chuẩn chuyên gia Melanyc Serum là sự...
Đánh dấu sự thành công vang dội của kỷ nguyên mới của ngành dược mỹ phẩm. Năm nay, chuỗi sự SkinClinic bùng nổ và hoành tráng hơn khi cho ra đời bước đột phá mới của phác đồ điều trị nám Serum Melanyc. Đây là chuỗi sự kiện phũ sóng khắp cả 3 thành phố lớn Hà Nội - Sài Gòn - Cần Thơ. SkinClinic event 2019 - Làn da khỏe cho người Việt. Bùng nổ sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho phụ nữ Việt tại Thủ Đô Hà Nội Tại Hà Nội, ngày 27/9/2019 giới...