SKINCLINIC – ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN CÙNG ĐẠI LÝ tại Tp. Hồ Chí Minh

SKINCLINIC, một thương hiệu dược mỹ phẩm Tây Ban Nha đã có được sự tín nhiệm của các Đại lý và khách hàng trong thời gian qua nhờ vào hiệu quả thực sự mà những sản phẩm mang lại.

Và để tiếp tục đồng hành cùng các Đại lý cũng như khách hàng lâu dài và đem lại những sản phẩm có hiệu quả điều trị tốt hơn, chúng tôi liên tục tổ chức chuỗi sự kiện “SKINCLINIC – ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN CÙNG ĐẠI LÝ”, được diễn ra luân phiên tại 2 đầu cầu Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Đây là chuỗi sự kiện giúp các Đại lý và khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới, nhằm đem lại sự hiểu biết chính xác cho Đại lý và cho khách hàng. Bởi SKINCLINIC hiểu được rằng một sản phẩm tốt chỉ được phát huy hết hiệu quả khi người dùng hiểu rõ về sản phẩm và biết sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó, SKINCLINIC cũng hiểu rõ mỗi khách hàng đều có một vấn đề, một câu chuyện khác nhau về làn da của mình, và nhiệm vụ của chúng tôi là lắng nghe, đồng thời đưa ra những lời tư vấn, những giải pháp điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Chúng tôi hi vọng sẽ được đón tiếp sự hiện diện của các Đại lý cùng các khách hàng tại sự kiện “SKINCLINIC – ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN CÙNG ĐẠI LÝ”, được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem như một món quà mà chúng tôi dành cho các Đại lý và khách hàng, đồng thời cũng là lời cam kết đồng hành của SKINCLINIC trong thời gian sắp tới.

hinh_skin_221116_01

“SKINCLINIC – ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN CÙNG ĐẠI LÝ”

LIỆU TRÌNH 360 ĐỘ NEW SKIN – DA KHÔNG LỆ THUỘC PHẤN

Thời gian: 27/11/2016

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Chuyên gia Ths.Bs Vũ Thái Hà sẽ thuyết trình về cơ chế hoạt động và những ưu điểm của liệu trình 360 độ New SKin

– Giới thiệu, tư vấn về khóa CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 360 ĐỘ NEW SKIN và các sản phẩm sử dụng trong liệu trình.

Thông qua sự kiện lần này, SKINCLINIC muốn tạo cơ hội để các Đại lý được nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như được cập nhật những công nghệ và liệu trình trị liệu mới nhất, giúp các Đại lý có thể tư vấn tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Trân Trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người