Peel da an toàn: Các Spa sử dụng sản phẩm gì?

Một sản phẩm Peel da an toàn không đơn thuần là làm bong tróc da mà còn phải đảm bảo yếu tố Khỏe – Đẹp của làn da. Sở dĩ La Bonita 91% C được lựa chọn cho dịch vụ Peel da an toàn ở các Spa chuyên nghiệp cũng bởi lý do này.

 

Định nghĩa Peel da an toàn là gì?

 

Peel da an toàn – Không đơn thuần là bong tróc da, cũng không lột da như da rắn giống các clip được đăng phổ biến trên Facebook, mà Peel da an toàn phải đảm bảo được các yếu tố:

 

  • Không làm đỏ da trong quá trình điều trị
  • Không làm mỏng da và không để lại hậu quả mạch máu nổi li ti sau khi trị liệu
  • Không dùng hóa chất mạnh để làm bỏng lớp da ngoài dẫn đến tróc da

 

Peel da an toàn KHÔNG PHẢI là lột da

 

  • Không làm da sạm, tăng sắc tố sau viêm (PIH)
  • Đảm bảo tính nuôi da và da phải khỏe trong suốt và sau quá trình điều trị
  • Phải có sản phẩm nuôi da kèm theo để da không bị khô
  • Không bị kích ứng đối với da nhạy cảm hoặc da quá khô

 

Trong khi đó, các loại Peel da thông thường sử dụng các hóa chất lột tẩy mạnh như thuỷ ngân, corticoid, iode… Có tác dụng làm tiêu huỷ lớp sừng ở tầng thượng bì, khiến lớp non lộ ra, mang lại cảm giác trắng sáng. Tuy nhiên, chúng tiềm ẩn nguy cơ ung thư da cao và những căn bệnh khác sau khi thẩm thấu vào cơ thể.

 

Chính vì vậy, La Bonita 91% C xuất hiện đã thay đổi định nghĩa về Peel không phải là Lột da như da rắn mà mang đến ưu điểm vượt trội hơn nhiều: Thay và nuôi da – Bất chấp da mỏng – PIH càng không.

 

La Bonita 91% C – Giải pháp Peel da an toàn của các Spa chuyên nghiệp

 

La Bonita 91% C sử dụng phần lớn các hoạt chất tự nhiên có trong thực vật để giúp Peel da an toàn:

 

La Bonita 91% C – Peel da an toàn nhờ chiết xuất từ thực vật

 

  • Các axit tự nhiên: Acid Kojic, Salicylic, Mandelic –  có trong Clay Cleanser có tác dụng nhẹ nhàng làm bong tróc lớp tế bào da chết, lớp sừng hóa lâu năm trên da mà không gây bỏng rát hay khó chịu.

 

  • 91% Vitamin C tinh khiết có trong C – Powder có tác dụng nuôi da khỏe từ bên trong bằng cách hỗ trợ sản sinh Collagen và Hyaluronic Acid cho làn da săn chắc. Đồng thời, làm sáng và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa bên ngoài.

 

  • 100% chiết xuất rau má có trong Centella Asiatica có tác dụng làm dịu da mới, an toàn cho da mỏng, nhạy cảm, dưỡng da mềm mượt và ngăn rạn da hiệu quả.

 

La Bonita 91% C còn nuôi da sau Peel để da không bị khô với 3 sản phẩm hỗ trợ: Kem chống nắng Sunlux, Sữa rửa mặt Cleansing Foam, Centella Ampoule thoa tại nhà.

 

Trong liệu trình Peel Thay và Nuôi da còn sử dụng giấy quỳ được sản xuất từ châu Âu để cân bằng độ PH trong quá trình Peel.

 

Một cơn sốt mang tên La Bonita 91% C đã ngập tràn tại các Spa bởi hiệu quả vượt trội mà liệu trình với loạt sản phẩm của SkinClinic mang lại cho làn da của khách hàng.

 

 

Kết quả sau Peel tại Spa Mỹ Mỹ – tỉnh Tây Ninh

 

Kết quả sau Peel tại Spa 399 – tỉnh Bạc Liêu.

 

Kết quả sau Peel tại Spa Ánh Hồng Jacaranda – tỉnh Tây Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người