Giới thiệu

Giới thiệu

Câu chuyện thành công của nhà bào chế Skinclinic – Từ nhà bào chế lâu năm, đến phòng thí nghiệm

Mr Cayetano – Gutiérrez là một nhà bào chế thuốc tại San Vicente, Alicante, Tây Ban Nha. Từ năm 1989, Mr.Cayetano đã hợp tác nhiều bác sĩ chuyên khoa đưa ra giải pháp trị liệu các vấn đề về da cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau khắp nước Tây Ban Nha.

Trong suốt thời gian này, Mr.Cayetano đã có cơ hội làm việc cùng các Bác Sỹ chuyên khoa liễu, Bác Sỹ dược mỹ phẩm, Bác Sỹ dinh dưỡng và sức khỏe. Mr.Cayetano và đồng nghiệp của ông đã tìm ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp bệnh nhân có vấn đề về da, tóc, móng…

Được sự ủng hộ của các Bác Sỹ và sự tin tưởng của các bệnh nhân – những người đã được điều trị bởi Mr.Cayetano. Ông đã lập phòng nghiên cứu quy mô và đạt chuẩn Châu Âu, đủ điều kiện sản xuất dược mỹ phẩm với số lượng nhiều hơn trước.

Phòng nghiên cứu này được Mr.Cayetano xem như một đứa con tinh thần và là niềm tự hào của ông. Bởi để tạo ra một sản phẩm tốt, nguyên liệu dược đầu vào chắc chắn phải tốt và khâu bào chế, vệ sinh an toàn đều xét ở chuẩn công nghệ chuẩn tiên tiến nhất Châu Âu cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Có như thế, dòng dược mỹ phẩm SkinClinic vẫn giữ được kết quả điều trị ổn định hơn 6 năm sau khi được thương mại hóa. Với niềm đam mê và kiến thức chuyên sâu, Mr.Cayetano người bào chế vẫn đang miệt mài lắng nghe làn da của các bệnh nhân trong suốt 26 năm qua.