Ông Cayetano cùng SkinClinic mang vẻ đẹp tự nhiên đến với phụ nữ trên toàn thế giới

SkinClinic - Thương hiệu dược mỹ phẩm được thành lập từ năm 1989 bởi nhà sáng lập và bào chế dược Cayetano Gutiérrez. Ông đã hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa để phát triển những liệu trình chuyên về điều trị, phục hồi da và dược mỹ phẩm. Sau hơn 30 năm miệt mài nghiên cứu, SkinClinic đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi làn da và đã chinh phục được cả làn da của phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

SkinClinic nhận được sự tin cậy đầu tiên và xuyên suốt bởi những dòng sản phẩm đặc trị nám theo liệu trình chuẩn chuyên gia như: Melanyc, Melanyc Daily, Melanyc Peptide và cả M Cream. Thương hiệu không chỉ tập trung vào vấn đề sạm nám mà còn mang đến các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu mọi vấn đề như lão hóa, mụn, nhạy cảm,...

Riêng ở châu Âu, các dòng sản phẩm của SkinClinic được tin dùng ở hơn 30.000 phòng khám. Thương hiệu dần mởi rộng từ Tây Ban Nha sáng các nước châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông. Tại Việt Nam, sản phẩm SkinClinic được tin dùng tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện da liễu Tp. Hồ Chí Minh và gần 200 thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Cùng chúng tôi xem lại hình ảnh hành trình của SkinClinic và "cha đẻ" thương hiệu tại các quốc gia và nhưng nơi ông đến dưới đây nhé!

Ngày 30-31 tháng 5 năm 2019, SkinClinic có mặt tại Hội Nghị Về Y Học Thẩm Mỹ ở Calicia, Tây Ban Nha.

 Hình ảnh SkinClinic có mặt Hội Nghị Về Y Học Thẩm Mỹ ở Calicia, Tây Ban Nha.

Ngày 24-15 tháng 5/2019 Ngày Cayetano cùng SkinClinic đã có mặt tại Cuộc đối thoại về trị liệu Phẫu thuật Y học và Thẩm mỹ lần thứ 27 tại Barcelona.

Hình ảnh gian hàng SkinClinic và Ngài Cayetano tại sự kiện ở Barcelona.

Ngài Cayetano có mặt tại buổi đào tạo và chia sẻ về sản phẩm của thương hiệu tại Rome ngày 9 tháng 5.

Hình ảnh buổi training sản phẩm tại Rome.

Ngày 25 tháng 4 vừa năm 2019 vừa qua Giám đốc thương hiệu SkinClinic cùng các đồng sự của ông có mặt tại Khóa đào tạo tại Tenerrife, Tây Ban Nha.

Ghi nhận tại buổi đào tạo ngày 25 tháng 4.

Ngày 16 tháng 4, 2019, Serum Ferulast của SkinClinic vinh dự nhận được giải thưởng sản phẩm làm đẹp sáng tạo nhất trong năm 2019 tại Cộng Hòa Séc.

Hình ảnh chiếc cúp danh dự và bằng chứng nhận về sản phẩm làm đẹp sáng tạo nhất năm 2019 - Serum Ferulats.

Ngày 1 đến ngày 2 tháng 4, 2019 Ngài Cayetano đã có buổi nói chuyện về thương hiệu và sản phẩm SkinClinic từ San Sebasstain đến Bilbao, Tây Ban Nha.

Hình ảnh tại buổi nói chuyện về SkinClinic của Ngài Cayetano.

Ngày 23 tháng 2, 2019 Thương hiệu SkinClinic đã tham gia đại hội SEME. Tại đây, Ngài Cayetano đã trình bày những phát triển mới nhất của SkinClinic về lĩnh vực thẩm mỹ.

Hình ảnh ghi nhận tại Đại hội SEME của SkinClinic.

 21 tháng 11 năm 2018, Ông Cayetano và bà Leticia Pardo Monzó training tại Trung Quốc.

Hình ảnh SkinClinic tại Trung Quốc.

Ngày 22 tháng 10 năm 2018, SkinClinic có mặt tại Hội nghị lần 11 của Hiệp Hội Y Học Thẩm Mỹ Castilla-La Mancha.

Hình ảnh SkinClinic được trưng bày tại Hội nghị để giới thiệu đến khách mời tham gia.

Tại khách sạn Melia Sitges, SkinClinic đã trưng bày gian hàng tại gian 106-107 từ ngày 11-13 tháng 5 năm 2018.

Hình ảnh trưng bày của SkinClinic tại gian hàng.

Ngày 21 tháng 3 năm 2018, SkinClinic đã tham gia Cosmoprof Worldwide Bologna.

Hình ảnh Ngài Cayetano cùng nhiều đồng sự tại sự kiện Cosmoprof Worldwide Bologna.

Ngài Cayetano tại Hội thảo về mỹ phẩm và dinh dưỡng bổ sung cho phương pháp điều trị y tế thẩm mỹ diễn ra Valencia, Tây Ban Nha.

Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện ở Valencia.

Và trong đầu năm 2019 chính là năm thành công và tạo dấu ấn rực rỡ cho thương hiệu bằng thành công trong việc bào chế Serum PRP. Không đi theo sản xuất nhiều sản phẩm đại trà, ông Cayetano chỉ tập trung vào hiệu quả điều trị thật sự. Đó là lý do giúp SkinClinic khẳng định vị thế thương hiệu trong thị trường mỹ phẩm điều trị dành cho chuyên gia. Một bước đi lớn của SkinClinic trong năm 2019 là áp dụng công nghệ PRP hay còn gọi là "liệu pháp tế bào gốc tự thân" vào sản phẩm của mình.

Đây là phương pháp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu đưa vào vùng da bị tổn thương. Cái tên Serum PRP không chỉ mang sứ mệnh mới của SkinClinic trong năm 2019 mà còn mở ra kỷ nguyên và xu hướng mới trong ngành dược mỹ phẩm quốc tế.

5 | ★ 494
Bài viết khác

Chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt 27-30/09/2019

Với hơn 30 năm phát triển và nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, SkinClinic tự hào luôn là thương hiệu tiên phong am hiểu mọi làn da. Để đáp lại tình cảm này, chuỗi sự kiện hoành tráng nhất trong năm được diễn ra vào những...

Dantri.com.vn đưa tin về chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt tại Tp. HCM

Chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt hội ngộ giới mộ điệu Sài Gòn. Chuyên gia nhãn hàng giới thiệu phác đồ điều trị nám cải tiến, hiệu quả và phù hợp hơn với nhiều tình trạng da cho tín đồ làm đẹp...

Vnexpress đưa tin về sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt

Trong chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt bắt đầu tại Hà Nội. Trong chuỗi sự kiện này, thương hiệu đã giới thiệu phác đồ điều trị nám mới cho khách hàng Việt. Các chuyên gia SkinClinic cũng đã khẳng định rằng,...

Dep.com nói về chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt 2019

Với hơn 30 năm phát triển và nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, SkinClinic tự hào luôn là thương hiệu tiên phong, am hiểu mọi làn da. Để đáp lại tình cảm này, chuỗi sự kiện hoành tráng nhất trong năm diễn ra vào những ngày...

SkinClinic event 2019 - Làn da khỏe cho người Việt hội ngộ giới mộ điệu Hà Thành

SkinClinic event 2019 - Làn da khỏe cho người Việt là chủ đề của chuỗi sự kiện được trông chờ nhất trong năm. Chuỗi sự kiện sẽ mở màn tại khu vực miền Bắc vào ngày 27/09/2019 tại khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô Hilton Hanoi...

Top 4 sản phẩm mới ra mắt tại sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt

Để chào đón 2020, sự kiện "SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt" sẽ giới thiệu đến tín đồ của SkinClinic top 4 sản phẩm mới. Đặc biệt là Bước đột phá của phác đồ điều trị nám chuẩn chuyên gia, Melanyc Serum. Những dòng sản...