CUỘC CÁCH MẠNG CẢI TIẾN VỚI MẶT NẠ PLOLYMER SKINCLINIC

FireShot Capture - La revolución en #mascarillafacial lleg_ - http___expertosenestetica.es_la-revo

 

CUỘC CÁCH MẠNG CẢI TIẾN VỚI MẶT NẠ PLOLYMER SKINCLINIC

Các công ty Tây Ban Nha đã phát triển ba mặt nạ SkinClinic dưới dạng khái niệm  “Polymer”, nhằm vào các chuyên gia trong thẩm mỹ, chịu trách nhiệm đối với ánh sáng, công ty hoặc làm sạch da nhờn hoặc mụn trứng cá. Họ áp dụng bằng bàn chải và để yên trong 30 phút, loại bỏ chúng cùng một lúc.

Mặt nạ Brightness Polymer SkinClinic chứa Vitamin C, acid hyaluronic, và tá dược Polymer giúp cung cấp độ ẩm và ánh sáng, chống nếp nhăn. Hơn nữa, Firming Polymer là mặt nạ làm săn chắc da với thành phần chính là DMAE và Organic Silicon. Cuối cùng, mặt nạ dành cho da dầu Purifying Polymer của SkinClinic làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ mụn đầu đen, chăm sóc da nhờn dễ bị mụn. Nó là có chứa axit salicylic, acid kojic, axit phytic, Nicotinamide và Polymer tá dược Polymer.

Sự khác biệt của mặt nạ Polymer SkinClinic đối với mặt nạ chuyên nghiệp khác là sự thẩm thấu nhanh và hiệu quả vào da, giúp vận chuyển hoạt chất sâu vào da vào màng tế bào, giúp khuếch tán hoạt chất ra ngoài tế bào. Nói một cách khác, Polymer dùng để phân tán hoạt chất vào vùng điều trị, có hợp chất tương thích sinh học và có khả năng phân hủy tự nhiên tại vùng điều trị thành các axit amin, thành phần xây dựng nên protein và giúp các phân tự nhỏ của sản phẩm khuếch tán sâu vào da một cách hiệu quả, đẩy nhanh kết quả điều trị.

Cayetano Gutierrez, nhà sáng lập và Giám đốc SkinClinic khuyên nên áp dụng loại mặt nạ thích hợp nhất với da của bạn, sử dụng liều lượng vừa phải và bôi đều lên khắp khuôn mặt. Để yên trong vòng 25-35 phút tùy thuộc vào độ dày của lớp mặt nạ (bạn có thể để lại lên đến 1 giờ). Sau đó kéo lớp mặt nạ ra khỏi khuôn mặt. Sử dụng toner, thermal water hoặc sử dụng sản  phẩm phù hợp với da.

Dung tích: 120ml

Tham khảo chi tiết tại: http://expertosenestetica.es/la-revolucion-en-mascarillafacial-llega-de-mano-de-skinclinic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người