MẶT NẠ DA CÁ – BƯỚC CẤP ẨM VÀ KHÓA ẨM HỮU HIỆU CHO DA.

Một làn da đẹp đơn giản là làn da đủ ẩm. Khi làn da có đủ ẩm, da sẽ căng bóng, mịn màng và không có những vấn đề về lão hoá. Làn da đang trong quá trình trị liệu những khiếm khuyết trên da như nám, mụn, sẹo, vết thâm… lại càng phải đủ ẩm. Da đủ độ ẩm sẽ hấp thu và phát huy tối đa những hoạt chất điều trị, giúp quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn.

Liệu trình 360 độ New Skin bao gồm cả bước cấp ẩm và khóa ẩm bằng Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask. Vậy Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask có gì đặc biệt và những ưu điểm gì trong quá trình cấp ẩm và khóa ẩm cho làn da?

hinh_skinclinic_141116_01

Ưu điểm của Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask:

Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask, là loại mặt nạ cung cấp độ ẩm mới nhất đến từ Nhật Bản.

Khác các loại mặt nạ cũ thường có cấu tạo dạng gel đặc, khiến dưỡng chất trong mặt nạ có kích thước lớn, da rất khó hấp thụ hoặc chỉ hấp thụ ở lớp bề mặt, Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask chứa các tinh chất dưỡng da và nước tinh khiết ở dạng hoạt động của phân tử. Các phân tử này được gói gọn trong kích thước nano bằng quá trình nhũ tương áp lực cao. Các hạt nano kích thước khoảng 0,05 – 0,1micro với hai lớp phospholipid bên ngoài và các thành phần dưỡng chất (Vitamin c, Glycyrrhizate, Ceramide) bên trong.

Chính cấu tạo 3D của phân tử nano giúp các dưỡng chất và nước tinh khiết thẩm thấu sâu vào da một cách tốt nhất.

Đặc biệt, một Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask chứa đến 25ml tinh chất dưỡng da, sẽ bù đắp tối đa cho sự thiếu hụt dưỡng chất của làn da. Những làn da đang trong quá trình trị liệu các vấn đề nám, mụn… cũng sẽ trở nên khỏe hơn và hồi phục sau điều trị nhanh hơn.

Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask còn có độ bám dính tuyệt vời, không dễ dàng bị khô. Thậm chí, nếu sử dụng liên tục trong 24 giờ vẫn có khả năng cung cấp độ ẩm và các thành phần dưỡng chất cho da.

Kết hợp Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infusion Mask với phương pháp chiếu đèn Ánh sáng vàng sẽ giúp đưa độ ẩm và các dưỡng chất vào sâu trong da hiệu quả hơn, giúp hiệu quả của liệu trình 360 độ New Skin ổn định và duy trì lâu dài hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm và trải nghiệm loại mặt nạ đầy hiệu quả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người