La Bonita 91%: Thách thức da mụn với công nghệ thay da tiên tiến

Mụn nhờn và nám là 2 vấn đề điển hình của làn da Việt do chịu ảnh hưởng từ khí hậu nhiệt đới, cũng như môi trường đầy khói bụi hiện nay. Vì vậy, các công nghệ điều trị mụn nhờn được tìm kiếm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả và nhất là phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, thì hiếm có phương pháp nào đạt được.

Với La Bonita 91% C làn da sẽ được chăm sóc và điều trị tận gốc rễ – phá bỏ mọi rào cản của làn da mụn, tiên phong trong dòng Peel thay và nuôi da trị liệu da an toàn hàng đầu với tiêu chuẩn châu Âu!

Ngại lăn kim và sợ dùng mỹ phẩm kém chất lượng nên khó thoát mụn!

Có rất nhiều vấn đề khiến việc điều trị mụn không mang lại hiệu quả và gặp khó khăn như:

  • Người điều trị thường mất kiên nhẫn, hay bỏ dở vì liệu trình điều trị quá lâu, quá dài.
  • Ngại đau, sợ lăn kim vì chứng sợ kim chiếm đến 20% dân số thế giới.
  • Sợ mua nhầm sản phẩm điều trị, lại “tiền mất tật mang”.
  • Hay đơn giản và thường gặp trường hợp này rất nhiều: LƯỜI!

Nắm bắt được tâm lý chung của những người đã và đang điều trị tình trạng mụn thâm, SkinClinic đã tinh tế trong việc tạo ra một dòng Peel đáp ứng tất cả các yêu cầu về:

  • An toàn: LÀNH TÍNH CHO MỌI LÀN DA, kể cả da nhạy cảm và da mỏng vì thành phần 100% axit trái cây tự nhiên, Vitamin C tinh khiết nồng độ 91%, tinh chất rau má – đỉnh cao của công nghệ điều chế.
  • Tiết kiệm thời gian: Giải quyết tất cả các khuyết điểm, bao gồm mụn nhờn và lỗ chân lông to, mụn ẩn và thậm chí là da lão hóa, nám chỉ trong 1 liệu trình Thay và nuôi da.
  • Không gây đau: Không xâm lấn, La Bonita 91% C chỉ đơn giản là dùng các loại dược mỹ phẩm tác động lên da, giúp thay mới làn da mụn nhiều tổn thương và nuôi da, điều trị các khuyết điểm của làn da mụn theo cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất.

Người thật – việc thật khi sử dụng La Bonita 91% C phục hồi làn da mụn thâm

SkinClinic là dòng dược mỹ phẩm hàng đầu Tây Ban Nha, được yêu thích tại các phòng khám da liễu châu Âu và tại Việt Nam, dòng dược mỹ phẩm này cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người yêu làm đẹp an toàn.

Và dưới đây là 3 Feedback mà SkinClinic nhận được trong tuần qua. Hãy cùng xem và đánh giá hiệu quả của dòng Peel thay – nuôi da mới của SkinClinic nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người