La Bonita 91% C không chỉ dành riêng cho da mặt

La Bonita 91% C không chỉ là liệu trình Thay và Nuôi da mặt mà còn được sử dụng hiệu quả trong việc điều trị mụn toàn thân như: Mụn lưng – viêm nang lông – những vết thâm mụn rải rác toàn thân. Cùng tìm hiểu nguyên lý nào mang đến hiệu quả điều trị vấn đề da của cơ thể của La Bonita 91% C giúp người dùng tự tin khoe cá tính với những trang phục yêu thích.

 

Điểm khác nhau giữa làn da cơ thể và da mặt

 

Tuy cùng là da nhưng da mặt và da cơ thể cũng có những đặc điểm giống và khác nhau:

 

– Da mặt, lưng và ngực đều có rất nhiều tuyến bã nhờn. Đây chính là nguyên nhân vì sao da các vùng này lại dễ xuất hiện mụn hoặc các tình trạng viêm nhiễm da.

 

Da cơ thể có điểm giống và khác da mặt (hình sưu tầm)

 

– Da cơ thể có xu hướng khô hơn da mặt phần vì tuyến bã nhờn ở vùng da mặt phát triển hơn, phần vì người ta thường quan tâm tới việc chăm sóc da mặt hơn các vùng da cơ thể khác.

 

Chính vì vậy mà chúng ta mới có sữa rửa mặt dành cho da mặt và sữa tắm dành cho da body. Bên cạnh đó có những sản phẩm hoặc liệu trình dành cho cả da mặt và body như La Bonita 91% C.

 

La Bonita 91% C có hiệu quả trong việc điều trị da cơ thể như thế nào?

 

Như đã đề cập ở phần trên, đối với làn da ở các vùng lưng và ngực dễ gây mụn là do có nhiều tuyến bã nhờn hoạt động giống như da mặt. Vì vậy, việc điều trị mụn lưng, viêm nang lông cũng được điều trị gần giống như da mặt.

 

Đối với việc điều trị thâm mụn trên cơ thể, tùy vào vùng da mà sẽ có điều chỉnh phù hợp trong liệu trình La Bonita 91% C thông qua giấy quỳ đo độ pH được nhập khẩu từ nước Anh.

 

Độ pH ảnh hưởng đến chất lượng làn da (hình sưu tầm)

 

+ pH là thang đo nồng độ axit hoặc kiềm của làn da thông thường độ pH trên da ở thang số 4,5 – 6: Da dầu 5, 5 – 6, trong khi da khô khoảng 4,5.

+ Mồ hôi tiết ra chứa muối và các nguyên tố vi lượng khiến da có tính axit hơn, trong khi bã nhờn lại khiến da mang tính kiềm.

+ Vi khuẩn không thích hợp đối với môi trường axit, trong khi môi trường kiềm lại là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển.

 

Đây chính là mấu chốt để giúp liệu trình La Bonita 91% C điều trị hiệu quả mụn trên mặt và mụn lưng với các loại axit trái cây như axit kojic, axit mandelic, axit salicylic. Các loại axit này vừa có dụng làm bong lớp da chết trên bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, đồng thời cân bằng độ pH trên da và kháng khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

 

La Bonita 91% C thích hợp cho cả da mặt và body

 

Thêm vào đó, 91% Vitamin C nguyên chất có trong C Powder được sử dụng trong liệu trình La Bonita 91% C sẽ mang lại hiệu quả Nuôi da tối đa. Vitamin C nguyên chất, ổn định với hàm lượng cao sẽ thúc đẩy sự sản sinh collagen và hyaluronic acid cho da luôn căng ẩm. Vitamin C còn là hoạt chất kháng khuẩn giúp điều trị mụn và đóng vai trò như chất làm trắng da tự nhiên giúp làm mờ thâm sau mụn.

 

Cộng hưởng cho liệu trình điều trị mụn lưng, viêm nang lông và thâm mụn hiệu quả là 100% tinh chất rau má tự nhiên có trong Centella Asiatica. Tinh chất rau má bên cạnh khả năng kháng khuẩn hỗ trợ điều trị mụn, còn có tác dụng làm dịu da sau quá trình peel da với axit trái cây để ổn định độ pH trên da.

 

Liệu trình Peel Thay và Nuôi da La Bonita 91% C đảm bảo được các yếu tố của dòng peel chuyên nghiệp chuẩn châu Âu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các liệu trình điều trị mụn, viêm nang lông, thâm mụn cho cả da mặt và body.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người