La Bonita 91% C: Da “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp”!

Ở những thập kỷ trước, công nghệ làm đẹp còn nhiều hạn chế vì vậy, vẻ đẹp TỰ NHIÊN dường như là điều khá xa vời và rất khó để đạt được. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học, của công nghệ bào chế dược, SkinClinic đã tạo ra dòng Peel thay và nuôi da an toàn, giúp da đẹp tự nhiên mà không cần MAKEUP – La Bonita 91% C!

Không ai đẹp mãi theo thời gian mà không “chịu khó” làm đẹp

Thực tế cho thấy rằng: dù bạn xinh ra và đến năm 20 tuổi vẫn duy trì được làn da đẹp, không có khuyết điểm thì bắt đầu những năm 25, các dấu hiệu lão hóa cũng như tác động từ môi trường sẽ bắt đầu “in dấu”, khiến da bạn suy yếu, xuống cấp nhanh hơn nếu bạn không nhờ đến sự hỗ trợ từ các sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng da.

Lười là điều tệ nhất mà bạn đối xử với làn da của mình. Nhưng quan tâm SAI CÁCH, thiếu hiểu biết và thiếu KHOA HỌC lại càng nguy hiểm hơn.

Đã có nhiều người muốn đẹp, trắng bật tông, xóa khuyết điểm da nhưng chọn nhầm kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng, cuối cùng “tiền mất tật mang”!

Đẹp là nhu cầu, là mong muốn chính đáng nhưng hãy thật chăm chỉ, hãy thật sáng suốt và khoa học khi làm đẹp để bạn không chỉ đẹp mà trên hết là phải ĐẸP TỰ NHIÊN!

Công nghệ Peel của SkinClinic – Thách thức cả làn da mỏng và nhạy cảm!

Thách thức cả 1 công nghệ Peel đi trước là những gì SkinClinic đã và đang thực hiện, bởi:

  • La Bonita 91% C có khả năng thay da và nuôi da cho cả da mỏng, lẫn da nhạy cảm – điều mà các dòng Peel trước đây không thể làm được.

  • Làm đẹp da không xâm lấn, chỉ dựa trên nguyên lý làm sạch sâu à nuôi dưỡng da từ cấp độ tế bào à da khỏe, tự thân chống lại tác động của lão hóa, môi trường.
  • Chỉ 1 liệu trình, La Bonita 91% C giải quyết tất cả vấn đề da: nám, tàn nhang, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, da nhờn, lỗ chân lông to và biểu hiện của lão hóa.

Khi xu thế đẹp tự nhiên lên ngôi, cũng là lúc bạn nên “bỏ túi” những bí quyết làm đẹp – điều trị an toàn, mang lại hiệu quả tự nhiên như khi “sinh ra đã có”, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người