La Bonita 91% C – Bước mở đường để điều trị nám không trở lại

Nếu như trong bài trước, SkinClinic đã giải thích lý do La Bonita 91% C Peel Thay và Nuôi da an toàn cho da mỏng, nhạy cảm. Trong bài này, SkinClinic sẽ giải mã nguyên lý La Bonita 91% C được sử dụng là bước mở đường để tăng hiệu quả điều trị nám không quay trở lại với Babyface Cocktail.

 

Labonita 91% C hỗ trợ ức chế Enzyme Tyrosinase làm chậm sản sinh Melanin

 

Nguyên nhân gây nám là do sự sản sinh quá mức melanin tại một vùng da nhỏ khiến vùng da bị sậm màu hơn các vùng da khác. Melanin được hình thành bởi các melanocyte (tế bào biểu bì hắc tố) tổng hợp bức xạ tia cực tím (ánh sáng UV) từ mặt trời và các Enzyme Tyrosinase, được tìm thấy trong các loại thực phẩm có nhiều chất protein, chẳng hạn như thịt bò, gà tây, và các sản phẩm từ sữa hình thành nên melanin gây nám da.

 

Chính vì vậy, để điều trị nám không quay trở lại cần ức chế sự hình thành Enzyme Tyrosinase nhằm làm chậm quá trình sản sinh Melanin bên trong, kết hợp với làm thông thoáng bề mặt da bên ngoài để làm bước mở đường cho quá trình điều trị nám chuyên nghiệp với Babyface Cocktail.

 

Tyrosinase là enzyme gây nên tình trạng tăng sắc tố ở táo, da, tóc,… (Nguồn hình: Internet)

 

Theo đó, La Bonita 91% C được sử dụng làm bước mở đường theo nguyên lý:

 

Làm sạch lớp da bên ngoài: Bằng cách sử dụng các axit trái cây có tính chất lột tẩy nhẹ như Axit Salicylic, Axit Kojic, Axit Mandelic có trong Clay Cleanser. Các axit trái cây giúp loại bỏ các tế bào da chết, tế bào sừng hóa nhằm giúp da thông thoáng để đưa dưỡng chất trong Babyface Cocktail vào nuôi da hiệu quả.

 

Hỗ trợ ức chế Enzyme Tyrosinase bên trong: Điều này được thể hiện qua hai thành phần là  Axit Kojic 8%axit Mandelic 40%. Hai hoạt chất này vừa đóng vai trò như chất tẩy tế bào da chết dịu nhẹ, vừa có khả năng ức chế enzyme tyrosinase làm chậm quá trình sản sinh melanin (nguyên nhân gây nám da).

 

Labonita 91% C bảo vệ da khỏi tia UVB nhờ 91% Vitamin C tinh khiết

 

La bonita 91% C hỗ trợ ức chế hình thành Enzyme Tyrosinase với các axit trái cây là một phần của bước mở đường để điều trị nám không quay trở lại. Tiếp theo, La Bonita 91% C sử dụng Vitamin C 91% tinh khiết có trong C – Powder để nuôi da khỏe từ bên trong và bảo vệ khỏi tia UVB bên ngoài.

 

La Bonita 91% C – Bước mở đường cho điều trị nám chuyên nghiệp 

 

Vitamin C vốn được coi là tinh chất làm đẹp đa công dụng với các đặc tính:

 

Chống oxy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch: Vitamin C giúp cơ thể nói chung và làn da  nói riêng đương đầu với ô nhiễm môi trường, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB có trong ánh nắng (một trong những nguyên nhân chính gây nám da).

 

Hỗ trợ sản xuất collagen: Vitamin C giúp nối kết một phần của phân tử amino acid proline để hình thành hydroxyproline hình thành cấu trúc collagen ổn định, từ đó nuôi da khỏe bên trong để sẵn sàng tiếp nhận các hoạt chất điều trị nám da chuyên nghiệp có trong Babyface Cocktail. Thêm vào đó, collagen đặc biệt cần thiết trong việc làm lành tổn thương trên da (nám là một dạng tổn thương trên da do ánh nắng gây ra).

 

Chất làm trắng da an toàn: Vitamin C còn được coi là một chất làm trắng da an toàn có khả năng hỗ trợ làm sáng da vùng da bị nám, tàn nhang, đốm nâu mà không gây bào mòn hay tổn thương da.

 

La Bonita 91% C mang đến thị trường làm đẹp an toàn tại Việt Nam định nghĩa mới về Peel không chỉ là thay da mà hiệu quả đa năng hơn nhiều: Peel Thay và Nuôi da – Bất chấp da mỏng – PIH càng không và là bước mở đường để điều trị nám không trở lại với Babyface Cocktail.

 

Vết nám nhạt màu hơn sau 1 tuần thay da với La Bonita 91% C

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người