SkinClinic - Kem Trị Nám Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay [2018]

SkinClinic - Kem Trị Nám Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay [2018]

Bộ sản phẩm kem trị nám của SKINCLINIC là kem trị nám tốt nhất, sở hữu công thức cấu tạo chuyên biệt, có khả năng trị dứt điểm nám hiệu quả tốt nhất mà không gây tổn thương da, khi kết hợp với các phương pháp chuyên nghiệp như lăn kim hoặc điện tại Spa sẽ cho hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần. 

Với việc nuôi dưỡng từ sâu bên trong, các dưỡng chất giúp phục hồi làn da một cách hiệu quả và lâu bền, sản phẩm giúp loại bỏ dần các mảng nám và tái tạo lại làn da khỏe mạnh.

Các Acid tự nhiên Kojic Acid, Phytic Acid, Glycolic Acid…kết hợp với các chất làm trắng như VitaminC, Artubin và Nicotinamide… góp phần làm dòng Kem trị nám của SkinClinic trở nên đặc biệt bởi độ lành tính và khả năng thúc đẩy sản xuất Collagen, bảo vệ da khỏi các gốc tự do và loại bỏ lớp da chết giúp da mịn màng và sáng hơn.

Sản phẩm tác dụng hiệu quả trên cả da mặt và cơ thể, đặc biệt an toàn cho cả phụ nữ mang thai, đang bị nổi mụn, tăng tiết bã nhờn hoặc bị nám da do nội tiết tố thay đổi trong thai kỳ.

Dòng kem trị nám điều trị hiệu quả các loại nám sau:

  • Da nám mảng, tăng sắc tố sau viêm (PIH) sau khi làm laser vượt mức, hoặc peeling không đúng.
  • Cho hiệu quả trên cả da mặt và cơ thể, đặc biệt an toàn cho cả phụ nữ mang thai, đang bị nổi mụn, bị tăng tiết bã hoặc bị nám da do nội tiết tố thay đổi trong quá trình mang thai.
  • Đồng thời còn khắc phục tình trạng da không đồng màu, thâm sạm mang đến da sáng và hồng hào hơn.