SUNLUX – Bạn đồng hành của đương kim vô địch lướt sóng Thế Giới

Tác hại của ánh nắng mặt trời dường như đã trở thành nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Vì thế, kem chống nắng nghiễm nhiên là bước không thể thiếu trong việc chăm sóc da. 

Sau quá trình dài tìm hiểu và nghiên cứu về sản phẩm chống nắng, SkinClinic đã tập hợp được tất cả các đặc tính mà một loại kem chống nắng ưu việt cần có ở SunLux, phù hợp với mọi làn da dù là trẻ em, phụ nữ hay nam giới!

Cơ chế chống nắng hoàn hảo

Làn da người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất dễ tiết dầu và mồ hôi do đặc trưng khí hậu. Hiểu được điều đó, SunLux của SkinClinix có bảng thành phần 100% KHÔNG DẦU, KHÔNG NƯỚC, cho lớp chống nắng mịn mượt, trải đều và bảo vệ mọi điểm trên da.

Chỉ số SPF50 cùng với thành phần đặc biệt sẽ bảo vệ da suốt 12 tiếng đồng hồ.

SunLux có khả năng “chống nước kép”, cả nước ngoài môi trường (nước mưa, nước hồ bơi…) và nước được tiết ra từ cơ thể (mồ hôi, dầu nhờn…). Đặc biệt khi cơ thể càng tiết nhiều dầu thì lớp chống nắng Sunlux lại càng bền vững hơn mà không hề bị hòa tan hay rửa trôi.

Là loại kem chống nắng “lai”, SunLux vừa cho khả năng chống nắng bền bỉ của chống nắng hóa học lẫn độ lành tính không kích ứng da của kem chống nắng vật lý, hoàn toàn không gây bí da.

(Đương kim vô địch lướt sóng Thế Giới. Ảnh: skinclinic.es)

SunLux dành cho những ai?

  • Phù hợp với tất cả các loại da, đặc biệt cho da hỗn hợp và da nhờn.
  • Dùng được cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.
  • Đối tượng thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, người tập thể thao ngoài trời, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước.
  • Những làn da nhạy cảm nhất, da sau peeling, laser hoặc vừa điều trị bằng bất kỳ liệu pháp thẩm mỹ nào khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người