HỌP BÁO RA MẮT VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SKINCLINIC 20/5/2016

Ngày 20/5/2016 vừa qua, SkinClinic Việt Nam đã có buổi họp báo  “Ra mắt và giới thiệu sản phẩm SkinClinic – dòng dược mỹ phẩm chuyên dành cho phòng khám tại Tây Ban Nha, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam”.

IMG_4724

Tại buổi họp báo, đích thân nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn SkinClinic : Ông Farmacéutico Cayetano L. Gutiérrez Solano đã chia sẻ cảm xúc cũng như lòng nhiệt huyết và niềm đam mê mà ông cùng với cộng sự của mình đã tạo nên thương hiệu SkinClinic lớn mạnh như ngày hôm nay.

IMG_3774

IMG_3783

Mr. Cayetano “ SkinClinic chính là tôi”.

Đó là câu nói không hề hoa mỹ nhưng thực sự để lại ấn tượng mạnh cho tất cả khách mời tham dự buổi họp báo giới thiệu dòng dược mỹ phẩm SkinClinic diễn ra tại GEM Center ngày 20/05/2016, khi ông Cayetano chia sẻ với mọi người về lịch sử ra đời của thương hiệu SkinClinic.

IMG_3785

IMG_4867

Xuất phát điểm từ 1 hiệu thuốc nhỏ ở Tây Ban Nha năm 25 tuổi, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng gặp vấn đề về da, ông lắng nghe từng làn da của khách cần gì, mong muốn gì. Để rồi làm việc với tất cả nhiệt huyết, đam mê và sự chăm chỉ, Mr Cayetano cùng với cộng sự của mình đã tạo nên thương hiệu SkinClinic lớn mạnh như ngày hôm nay.

Mỗi một sản phẩm của SkinClinic, Ông cùng đồng nghiệp của mình phải mất hơn 2 năm bào chế và thử nghiệm, để khi đến tay khách hàng, nó phải thực sự đặc biệt.

IMG_4931

IMG_4880

Cho đến thời điểm này, với hơn 27 năm trong nghề, làm việc với hơn 3.000 bác sĩ, Mr Cayetano vẫn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mới, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và với thị trường Việt Nam, ông chia sẻ : “ Khi tới Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 3/ 2015 để training kiến thức cho đội ngũ SkinClinic Việt Nam, tôi phát hiện ra rằng hầu hết người Việt Nam thường gặp các vấn đề về da như: da bị nhờn rất nhiều, lỗ chân lông to và bị mụn. Trở về Tây Ban Nha, tôi suy nghĩ rất nhiều, làm thế nào để khắc phục được điều đó. Và suốt từ khi đó tôi bắt tay vào nghiên cứu. Quay trở lại Việt Nam lần này, tôi có Vitamin C8 cho các bạn, dành riêng cho làn da Việt”.

IMG_4933

IMG_3818

Ông khẳng định “ Khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ một chai mỹ phẩm dưỡng da thông thường nào ở tiệm hóa mỹ phẩm. Nhưng khi gặp vấn đề về da, họ tìm đến SkinClinic”.

IMG_3824

IMG_3804

Vâng, và đó cũng chính là niềm tự hào của SkinClinic Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người