HIAL DMAE

HIAL DMAE

Giới thiệu:

– HIAL-DMAE có khả năng làm dịu làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, nóng rát, đỏ…
– Cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng và phục hồi làn da, cho da khỏe từ bên trong.
– Giúp tăng cường quá trình tái tạo Collagen, không những giúp phục hồi những làn da non, mỏng mà còn tăng độ săn chắc, đàn hồi của da.
– Thoa HIAL-DMAE 10 ngày tại nhà trước khi tiến hành liệu trình đặc trị cho làn da nhiễm Corticoid, giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Hướng dẫn:

Với cấu tạo dạng tinh chất (serum), HIAL-DMAE dễ dàng thẩm thấu sâu vào các lớp tế bào da, cho hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.

Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lượng HIAL DMAE vừa đủ khắp mặt. Có thể sử dụng phương pháp lăn kim để tăng cường hiệu quả thẩm thấu.

Ngoài liệu trình lăn kim và sử dụng thoa tại nhà, HIAL-DMAE cũng có thể được dùng trong liệu trình điện di để tăng cường khả năng nuôi dưỡng và làm dịu làn da sau những liệu trình điều trị chuyên sâu.

Chống chỉ định: Không dùng cho người có tiền sử quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Thành phần:

HIAL-DMAE là tinh chất điều trị chuyên biệt cho da, với các thành phần bao gồm hoạt chất DMAE, Organic Silicon (Silicon hữu cơ) và bổ sung thêm Hyaluronic Acid (HA)

– Hoạt chất DMAE: là tiền chất của Acetylcholine, có cấu trúc tương tự Vitamin B, Cholin, tồn tại tự nhiên trong cơ thể ở màng tế bào. Hoạt chất DMAE có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa – thoái hóa tế bào, cải thiện độ săn chắc và tính đàn hồi của tế bào.

– Organic Silicon (Silicon hữu cơ): được chiết xuất từ tảo biển, có thể hấp thụ dễ dàng qua da, giúp sản sinh ra các sợi Collagen mới, củng cố các liên kết Collagen có sẵn, tăng tốc độ tái tạo tế bào, ngăn sự tác động của gốc tự do lên các mô liên kết.

– Hyaluronic Acid (HA): là acid cấu thành nên các mô liên kết tế bào, có khả năng giữ nước gấp 50 lần khối lượng. HA có công dụng giúp vận chuyển các vi chất vào từng tế bào, kích thích tái tạo Collagen, cấp và dưỡng ẩm, làm mềm mịn da và ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa.

Công dụng:

Đỉnh cao trong công nghệ bào chế của SKINCLINIC với 3 thành phần chính:

  • DMAE, Silicon hữu cơ và Hyaluronic Acid
  • Khả năng làm dịu hàng đầu với da nhạy cảm, bị kích ứng, da nổi mẩn...
  • Làm mềm, mướt và căng da
  • Độ thẩm thấu cao, kết quả thấy ngay sau 2 tuần sử dụng.
Đánh giá