FIRMING FACE MASK POLYMER

Mặt nạ săn chắc da chứa DMAE 10%, organic silicon ( silicon hữu cơ ), được bào chế dưới dạng polymer PHSH ( vật liệu phân hủy sinh học), tương tự như công nghệ liposome, Polymer PHSH giúp vận chuyển hoạt chất sâu vào da, vào màng tế bào, và giúp khuếch tán hoạt chất ra ngoài tế bào. Đỉnh cao trong công nghệ bào chế dược.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

* DMAE 10%, Organic Silicon 1% (silicon hữu cơ), được bào chế dưới dạng polymer PHSH (vật liệu phân hủy sinh học), tương tự như công nghệ Liposome, Polymer PHSH giúp vận chuyển hoạt chất sâu vào da, màng tế bào và giúp khuếch tán hoạt chất ra ngoài tế bào. Nói một cách khác, Polymer PHSH dùng để phân tán hoạt chất vào vùng điều trị, có hợp chất tương thích sinh học và có khả năng phân hủy tự nhiên tại vùng điều trị thành các axit amin, thành phần xây dựng nên của protein và giúp các phân tử nhỏ của sản phẩm khuếch tán sâu vào da một cách hiệu quả, đẩy nhanh kết quả điều trị, một đỉnh cao trong công nghệ bào chế dược và được FDA (Cục Quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chấp thuận.

* Được bào chế từ một công thức đặc biệt giúp các chất có trong mặt nạ thẩm thấu sâu vào da và tạo thành lớp màng dẻo dai, có thể lột nhẹ để lấy đi lớp sừng già cỗi trên da.        

* DMAE 10%, Organic silicon 1% và tá dược polymer.

* Dùng một lượng vừa phải và dùng bằng tay hoặc cây cọ quét tạo thành một lớp mỏng trên khắp mặt. Tránh tiếp xúc trực tiếp và vùng gần mắt .

* Đợi 20-30 phút sau đó lột miếng mặt nạ ra khỏi mặt .

Chống chỉ định: Không dùng cho người có tiền sử quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Khuyên dùng: DMAE organic silicon, Vitamin C 20% , Melanyc Peptide.

Dung tích: 120 ml

. DMAE dimethylaminoethanol: giúp làm san chắc da, nơi có các chất chống oxy hóa, sẽ giúp những chất này chống lại quá trình oxy hóa.
. Organic Silicon ( 1%): Nó tạo nên những mô liên kết và ngăn ngừa sự phá hủy các mô liên kết, kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen nhanh hơn, giúp phục hồi da đang bị yếu và trẻ hóa da.

Sản phẩm khác:

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người