DMAE FLASH CREAM

Giới thiệu:

Kem nâng cơ cho hiệu quả nhanh tức thì

* Giải quyết các vấn đề da như:

– Da không săn chắc.

– Da chảy xệ.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

* Hoạt chất DMAE đậm đặc kết hợp cùng với tinh chất chiết xuất từ chim đà điểu úc Emu oil (loại chim ko bay tại Úc).
* Nghiên cứu cho thấy, hoạt chất Emu oil rất lành tính và trong công nghệ bào chế dược cao cấp Emu oil được dùng thay thế cho dầu khoáng, giúp kích thích chu kỳ thay da nhanh hơn, giúp giảm tình trạng bỏng nắng và tình trạng nhăn da do lão hóa cũng được khắc phục.

Hướng dẫn:

Sau khi rửa mặt sạch, thoa toner, dùng một lượng DMAE  Flash cream vừa đủ massage nhẹ theo hướng đi lên đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào da .

Chống chỉ định: Không dùng cho người có tiền sử quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Khuyên dùng: Nên kết hợp với sản phẩm Resfill Night, Lifting Cream để bảo đảm kết quả nhanh hơn và đẹp hơn .

Dung tích: 50 ml.

Thành phần:
  • Hoạt chất DMAE ((Dimethylaminoethanol) đậm đặc kết hợp cũng tinh chất chiết xuất từ mỡ chim đà điểu Úc (Emu oil)
    Nghiên cứu cho thấy, hoạt chất Emu oil rất lành tính và trong công nghệ bào chế dược cao cấp, Emu oil được dùng thay thế cho dầu khoáng, giúp kích thích chu kỳ thay da nhanh hơn, giảm tình trạng bỏng nắng và tình trạng nhăn da do lão hóa cũng được khắc phục.
    Ngoài ra, sự hỗ trợ của Vitamin C cải thiện tình trạng da không đồng màu, lớp màng tế bào được củng cố, tăng hệ miễn dịch của da trước thay đổi thời tiết và môi trường.
Công dụng:

Kem DMAE cho kết quả nâng cơ, săn chắc da gần như tức thì nhờ hiệu ứng của hoạt chất DMAE. Hoạt chất Dmae và Organic Silicon được bào chế cao cấp cùng dầu Emu (mỡ đà điểu) giúp kích thích chu kỳ thay da, tăng thẩm thấu các chất qua da dễ dàng và nhanh chóng. Khắc phụ tình trạng lão hoá, cháy nắng nhẹ...

5 | ★ 170