BRIGHTNESS FACE MASK POLYMER

BRIGHTNESS FACE MASK POLYMER

Giới thiệu:

*  Hyaluronic Acid 1%, Vitamin C 10% được bào chế dưới dạng polymer PHSH (vật liệu phân hủy sinh học), tương tự như công nghệ Liposome, Polymer PHSH giúp vận chuyển hoạt chất sâu vào da,màng tế bào và giúp khuếch tán hoạt chất ra ngoài tế bào. Nói một cách khác, Polymer PHSH dùng để phân tán hoạt chất vào vùng điều trị, có hợp chất tương thích sinh học và có khả năng phân hủy tự nhiên tại vùng điều trị thành các axit amin, thành phần xây dựng nên của protein và giúp các phân tử nhỏ của sản phẩm khuếch tán sâu vào da một cách hiệu quả, đẩy nhanh kết quả điều trị, một đỉnh cao trong công nghệ bào chế dược và được FDA (Cục Quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chấp thuận.

* Được bào chế từ các thành phần tá dược mà kết quả cuối cùng giúp các chất có trong mặt nạ thẩm thấu sâu vào da và sau đó tạo thành lớp màng dẻo dai có thể lột nhẹ để lấy đi lớp sừng già cỗi trên da. Với các thành phần Vitamin C và Hyaluronic acid giúp cải thiện về các vấn đề như:

+ Da thiếu độ ẩm – da bị nám – da không đồng màu.

+ Da lão hóa và có nếp nhăn.

Hướng dẫn:

* Dùng một lượng vừa phải và dùng bằng tay hoặc cây cọ quét tạo thành một lớp mỏng trên khắp măt. Tránh tiếp xúc trực tiếp và vùng gần mắt. Đợi 20-30 phút sau đó lột miếng mặt nạ ra khỏi mặt.

Chống chỉ định: Không dùng cho người có tiền sử quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Khuyên dùng: với các sản phẩm MELANYC daily, MELANYC, MELANYC PEPTIDE, FITOPROTEOGLYCANOS…để kết quả đẹp nhanh hơn

Dung tích: 120ml

Thành phần:

.Hyaluronic acid ( 1%): Một hợp chất đường, có trong tế bào da do tự nhiên.Làm tăng sự săn chắc cho da và chống lại lão hoá, nếp nhăn.Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào da, giúp làn da rạng rỡ và khoẻ mạnh hơn.
.Vitmain C ( 10%): chống lão hóa,cải thiện các nếp nhăn,làm giảm thâm nám,trẻ hóa da,giúp da sáng và đông màu.
.Polymer tá dược: cũng tương tự như công nghệ liposome, polymer PHSH hoạt động giúp đưa dưỡng chất có trong mặt nạ đi sâu và thẩm thấu hoàn toàn vào trong da từ đó dưỡng chất phát huy hết công dụng và tạo nên một lớp mỏng nhẹ trên da có thể lột ra được để lấy đi lớp sừng già cỗi trên da.

Công dụng:
Mặt nạ giúp thẩm thấu Serum ( melanyc peptide, bioflash care) góp phần điều trị sáng da, giảm sần. Được bào chế theo công nghệ dược polymer PHSH ( vật liệu phân hủy sinh học ) giúp phân tán hoạt chất vào vùng cần điều trị, có hoạt chất thương thích sinh học và có khả năng phân hủy tự nhiên thành các axit amin.
Đánh giá