SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI SKINCLINIC - PEEL TÁI TẠO ĐA TẦNG X3 HIỆU QUẢ CĂNG BÓNG DA

Trong hơn 30 năm phát triển, SkinClinic đã luôn không ngừng “lắng nghe làn da” và cho ra đời những sản phẩm được đầu tư chỉn chu trước khi gửi đến tay người tiêu dùng. Và trong tháng 11 này, một sự kiện siêu quy mô với sự góp mặt của trọn bộ kiệt tác cho làn da mới đến từ thương hiệu Skinclinic cùng sự tham gia của hàng trăm Bác sĩ, Chuyên gia và các khách mời về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ đã chính thức được diễn ra.

Ngày 08.11.2022 vừa qua, tại Gem Center với không gian chuyên nghiệp và chỉn chu, SkinClinic đã có buổi ra mắt sản phẩm mới chủ đề “Peel tái tạo da đa tầng - X3 hiệu quả căng bóng da" diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của hàng trăm Quý Khách mời tại sự kiện.  

Mrs Hà Phi - Marketing Director chụp hình check-in cùng Nhà sáng lập thương hiệu SkinClinic

Ms. Jenny Lê chụp hình check-in cùng Bà Latecia - Giám đốc đào tạo SkinClinic toàn cầu và Bà Ángela Carrillo - Giám đốc xuất khẩu SkinClinic

Mở đầu cho sự kiện hoành tráng này là sự tham gia của một trong những Dược sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và bào chế Dược mỹ phẩm - TS.DS Trương Công Trị đã cùng đồng hành với Quý khách mời những hoạt động thí nghiệm khoa học trực quan đầy thú vị tại Đảo Thí Nghiệm.

TS.DS Trương Công Trị với những hoạt động thí nghiệm thú vị tại Đảo Thí Nghiệm

Thông qua 2 thí nghiệm được TS.DS Trương Công Trị thực hiện, Quý khách mời đã có cái nhìn tổng quan hơn về Bộ tứ peel da đa tác động với khả năng tái tạo đa tầng: Global Peel Solution, Mandelic Renovation Solution, Glycolic Exfoliating Solution, Lactic Cleansing Solution và Kem dưỡng Retiplus 1% độc đáo với công thức kết hợp retinol và vitamin C trong cùng một sản phẩm.

Bộ tứ peel da đa tác động và Kem dưỡng chống lão hoá Retiplus 1%

Kem dưỡng Retiplus 1% độc đáo với công thức kết hợp retinol và vitamin C trong cùng một sản phẩm

Bộ tứ peel da đa tác động với khả năng tái tạo đa tầng: Global Peel Solution, Mandelic Renovation Solution, Glycolic Exfoliating Solution, Lactic Cleansing Solution

Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện là bài chia sẻ đầy tâm huyết đến từ Nhà sáng lập Skinclinic Tây Ban Nha - Ông Cayetano Gutiérrez về trọn bộ kiệt tác mà Skinclinic Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt trong tháng 11 này, trong Báo cáo chuyên đề: “Bước đột phá trong công nghệ thay da sinh học - x3 Hiệu quả căng bóng da”. Mang đến chìa khóa quyền năng mở ra cánh cửa khoa học chăm sóc làn da chuyên sâu, an toàn, hiệu quả.

Nhà sáng lập Skinclinic Tây Ban Nha - Ông Cayetano Gutiérrez trong Báo cáo chuyên đề: “Bước đột phá trong công nghệ thay da sinh học - x3 Hiệu quả căng bóng da”

Ngoài ra, tại sự kiện “Peel tái tạo da đa tầng - X3 hiệu quả căng bóng da" còn có sự tham gia của 2 bông hồng xinh đẹp là TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Trưởng đơn vị da liễu-thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương cùng bài Báo cáo chuyên đề “Peel x Meso - Giải pháp vàng cho làn da căng bóng” và ThS. BS Phạm Thị Bích Na - Giám đốc điều hành Bích Na Beauty Clinic & Spa cùng bài Báo cáo chuyên đề “Cách dùng Retinol khoa học theo từng vấn đề da”.

TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Trưởng đơn vị da liễu-thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương check-in cùng ThS. BS Phạm Thị Bích Na - Giám đốc điều hành Bích Na Beauty Clinic & Spa

TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Trưởng đơn vị da liễu-thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương cùng bài Báo cáo chuyên đề “Peel x Meso - Giải pháp vàng cho làn da căng bóng”

ThS. BS Phạm Thị Bích Na - Giám đốc điều hành Bích Na Beauty Clinic & Spa cùng bài Báo cáo chuyên đề “Cách dùng Retinol khoa học theo từng vấn đề da”

Ông Cayetano Gutiérrez - Nhà sáng lập thương hiệu SkinClinic, Bà Latecia - Giám đốc đào tạo SkinClinic toàn cầu và Bà Ángela Carrillo - Giám đốc xuất khẩu SkinClinic chụp hình kỉ niệm cùng Bà Jenny Lê, Bà Hà Phi, TS.BS Hồng Chuyên, Ths.BS Bích Na và TS.DS Trương Công Trị

Cũng thông qua sự kiện siêu quy mô lần này, Skinclinic xin chân thành cảm ơn Quý Bác sĩ và toàn thể Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhãn hàng trong sự kiện lần này nói riêng và suốt thời gian qua nói chung. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Skinclinic ngày càng phát triển và mang đến cho Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Quý khách mời tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Sự kiện Skinclinic 2022

Thương hiệu SkinClinic được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp và đã nhiều năm đồng hành cùng làn da Việt. Ở Tây Ban Nha, thương hiệu dần lan tỏa và được sử dụng tại hơn 30.000 phòng khám ở châu Âu, mở rộng sang các nước Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Đến với Việt Nam, SkinClinic đã được sự tin tưởng sử dụng tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Da Liễu Hồ Chí Minh và góp mặt hàng trăm đại lý, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Đó là minh chứng cho sự tin tưởng và hiệu quả sử dụng cao của thương hiệu đối với làn da tín đồ làm đẹp.

← Bài trước Bài sau →