RECAP| SỰ KIỆN MESOTHERAPY TÁI CẤU TRÚC - CHIA SẺ TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN LÂM SÀNG

Đồng hành cùng IPRETTY GROUP trong sự kiện ngày 25.03 vừa qua, SkinClinic xin gửi lời cảm ơn đến Quý bác sĩ và Quý Đại lý đã dành thời gian tham gia sự kiện.

Qua buổi gặp gỡ, SkinClinic cũng đã có cơ hội đến gần hơn để chia sẻ cùng Quý khách mời những thông tin chuyên sâu về Peel da đa tầng cùng bộ tứ peel DERMA RENOVATION SOLUTIONS.

Đồng thời, bài báo cáo của Tiến sĩ - Bác sĩ: Nguyễn Thị Hồng Chuyên tại sự kiện với chủ đề: “PEEL DA KẾT HỢP TIÊM VI ĐIỂM: MỘT LIỆU TRÌNH CHO NHIỀU MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ” không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn mà còn mang đến nhiều thông tin thực tiễn, giúp Quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc và trang bị cho bản thân những thông tin quan trọng về ứng dụng kết hợp mesotherapy và peel trong ngành thẩm mỹ.

Theo đó, độ sâu của peel da được chia làm 3 mức độ: Peel nông, peel trung bình - sâu và peel sâu, tùy theo từng mức độ sẽ sử dụng những nhóm hoạt chất phù hợp.
Trong đó, Mandelic Acid, Lactic acid 5%, Global Peel Solution là một số sản phẩm peel da không bong tróc hoặc ít bong tróc được TS.BS Hồng Chuyên chia sẻ.
Bên cạnh đó, TS.BS Hồng chuyên còn đưa ra phác đồ phối hợp peel da và mesotherapy trong 1 liệu trình gồm 4 bước mang lại hiệu quả tích cực:
- Bước 1: Làm sạch da
- Bước 2: Peel da với Mandelic Acid trong 5 phút
- Bước 3: Mesotherapy với sản phẩm Vit Hial
- Bước 4: Điện di, đắp mặt nạ phục hồi da
Đồng thời, đưa ra giải pháp chăm sóc và phục hồi da sau peel + mesotherapy nhằm giảm tác dụng phụ và rút ngắn thời gian lành thương.

SkinClinic tin rằng qua sự kiện này, các bác sĩ sẽ càng thêm tin dùng sản phẩm của SkinClinic để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da của bệnh nhân. Cùng SkinClinic xem qua một số hình ảnh và điểm sáng của hoạt động tại sự kiện.

 

← Bài trước Bài sau →