RECAP| BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CÙNG KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TẠI SỰ KIỆN SKINCLINIC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

TOÀN CẢNH HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CÙNG KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT

TẠI SỰ KIỆN SKINCLINIC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI 2022

—-

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới từ SkinClinic vừa qua đã vô cùng thành công với sự tham dự của 400 Quý Đại lý cũng như các khách mời đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và tất nhiên, không thể bỏ qua tiêu điểm chính làm nên sự thành công của sự kiện chính là phần trình bày khoa học và những đề tài báo cáo được chia sẻ bởi các khách mời chuyên gia. 

Trong buổi ra mắt Ông Cayetano Gutiérrez - Nhà sáng lập SkinClinic cũng đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu cũng như giới thiệu về thành phần và công dụng của bộ sản phẩm mới: Retiplus 1% và Peel Solutions . Theo đó, điểm nhấn nổi bật của bộ sản phẩm ra mắt lần này chính là tính linh hoạt cao, hạn chế tối đa kích ứng cũng như tá dược được điều chế với công thức riêng phù hợp với từng tính trạng làn da. Đồng thời, ông Cayetano Gutiérrez cũng đặc biệt nhấn mạnh về ý tưởng tạo ra sản phẩm với độ an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu, tối ưu hóa hiệu quả cho nền da.

Tiếp nối chương trình là bài báo cáo từ TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên với chuyên đề: Peel x Meso - Giải pháp vàng cho làn da căng bóng. Thông qua bài báo cáo, chúng ta đã có thêm những kiến thức chuẩn xác hơn về khái niệm Peel da - liệu trình "Quốc dân" đang được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Theo như TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên đã chia sẻ, "Peel da không mới, mesotherapy cũng không mới, vậy làm thế nào để hiểu peel da đến tường tận và kết hợp linh hoạt trong cùng 1 liệu trình với mesotherapy thì thật sự không phải ai cũng biết".

Một chủ đề nữa không thể bỏ qua trong giới làm đẹp, đó chính là Retinol. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra đối với hoạt chất này như "Dùng Retinol không bong tróc có phải là không hiệu quả?", "Retinol kết hợp cùng Vitamin C được không?",... Và những thắc mắc đó đều đã được giải đáp tường tận thông qua bài báo cáo của THS. BS Phạm Thị Bích Na với chuyên đề: Cách dùng Retinol khoa học theo từng vấn đề da. Ths. BS Bích Na đã có nhận định rằng "Tình trạng bong tróc da khi dùng Retinol sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: sức khỏe nền da, tần suất sử dụng cũng như công thức điều chế retinol mà bạn đang sử dụng,... Vậy nên không thể dựa vào tình trạng bong tróc để đánh giá hiệu quả. Để kết hợp được retinol không bong tróc và Vitamin C giúp làm sáng da, tạo hiệu ứng căng bóng thì sản phẩm Retiplus 1% từ SkinClinic là một giải pháp an toàn và tạo nên hiệu quả tối ưu nhất cho làn da mỗi chúng ta."

Cuối cùng, Hoạt động thí nghiệm Peel da trực tiếp và Chứng minh Hiệu quả chống oxy hóa của sản phẩm Retiplus 1% tại Đảo Thí Nghiệm của TS. DS Trương Công Trị đã thu hút được sự quan tâm của các chị em Khách mời có mặt trong sự kiện. Qua đó, TS.DS Trương Công Trị cũng đã có những chia sẻ đầy tích cực: "Dược mỹ phẩm SKINCLINIC được nghiên cứu phát triển, thử nghiệm tiền lâm sàng, lâm sàng đến đăng ký, triển khai sản xuất trong điều kiện thực hành tốt sản xuất của Châu Âu để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả sử dụng cho từng sản phẩm" … "Các trải nghiệm tại ĐẢO THÍ NGHIỆM đã minh chứng được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm ngay lần đầu sử dụng".

Hãy cùng Skinclinic xem lại những điểm sáng trong các hoạt động của sự kiện lần này nhé!

 

← Bài trước Bài sau →