LỄ KÝ KẾT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DƯỢC MỸ PHẨM SKINCLINIC TẠI VIỆT NAM

Hơn 30 năm không ngừng nghiên cứu khoa học chuyên sâu, kiểm nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên môn. SkinClinic luôn tự hào mang đến những giải pháp điều trị mà bệnh nhân có thể cảm nhận sự thay đổi của làn da trở nên khỏe mạnh hơn từng ngày. 

Và bằng chứng vững chắc nhất cho niềm tin, cho hiệu quả tiên phong từ những công thức vàng mà SkinClinic mang đến chính là những con số đầy ấn tượng: 

  • Được kê toa tại hơn 30.000 phòng khám ở Châu Âu

  • Được phân phối hơn 50 quốc gia trên thế giới

  • Được BVDL TW tin dùng và có mặt tại hơn 800 đại lý khắp Việt Nam

Với hơn nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, SkinClinic tự hào luôn là thương hiệu tiên phong am hiểu mọi làn da Việt. Và ngày 08.11.2022 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm PEEL TÁI TẠO ĐA TẦNG X3 HIỆU QUẢ CĂNG BÓNG DA với sự tham gia của Nhà sáng lập thương hiệu SkinClinic - Ông Cayetano Gutiérrez.

Nhà sáng lập thương hiệu SkinClinic - Ông Cayetano Gutiérrez phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm SkinClinic

Nhãn hàng SkinClinic cũng đã tổ chức thành công buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chính hãng SkinClinic tại Việt Nam với sự tham gia của tất cả Quý đại lý chính thức có mặt tại sự kiện và đại diện đến từ nhãn hàng: Ms Jenny Lê - CEO Ipretty Group - Nhà phân phối độc quyền SkinClinic tại Việt Nam.

Ms Jenny Lê - CEO Ipretty Group ký kết hợp tác phân phối chính hãng SkinClinic cùng Quý đại lý

Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác nghiêm túc, lâu dài giữa SkinClinic và Quý đại lý, đồng thời nâng cao tính đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn cho da từ sản phẩm SkinClinic chính hãng.

Một lần nữa, SkinClinic xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý đại lý với nhãn hàng. Buổi ký kết đã thành công tốt đẹp, với mục đích đem lại cho khách hàng những liệu trình và sản phẩm tốt nhất mang lại làn da khỏe mạnh cho quý khách hàng.

← Bài trước Bài sau →