ĐẠI DIỄN NHÃN HÀNG SKINCLINIC GHÉ THĂM QUÝ ĐẠI LÝ ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

Ngày 09/11/2022 vừa qua, phía đại diện nhãn hàng Skinclinic Tây Ban Nha cùng Bà Jenny Lê - CEO của Ipretty Group đã có chuyến thăm đặc biệt đến Quý đại lý đối tác đặc biệt của nhãn hàng sau khi sự kiện ra mắt sản phẩm mới kết thúc.

SkinClinic Việt Nam vinh dự chào đón Đại diện nhãn hàng SkinClinic Tây Ban Nha về Việt Nam: Ông Cayetano Gutiérrez - Nhà sáng lập thương hiệu SkinClinic, Bà Latecia - Giám đốc đào tạo SkinClinic toàn cầu và Bà Ángela Carrillo - Giám đốc xuất khẩu SkinClinic.

Để tiếp nối cho sự kiện lần này của Skinclinic, Đại diện nhãn hàng Skinclinic Tây Ban Nha đã đến ghé thăm các Quý đại lý đối tác đặc biệt có những hoạt động tích cực và thành tích nổi bật trong suốt thời gian hợp tác cùng nhãn hàng.

Đây không chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật, mà thông qua đó Ông Cayetano Gutiérrez còn có những chia sẻ nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm giúp cho SkinClinic Việt Nam có thể gửi đến Quý đại lý nói chung và Quý khách hàng nói riêng, những sản phẩm và giải pháp chăm sóc da phù hợp, hiệu quả nhất.

Cùng SKINCLINIC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày ghé thăm các Quý đại lý đối tác nhé! Và đừng quên tiếp tục theo dõi Fanpage SKINCLINIC VIETNAM để cập nhật các hoạt động nổi bật sắp tới!

    

   

   

← Bài trước Bài sau →