CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ NHẬN XÉT GÌ VỀ "SIÊU PHẨM" MỚI TỪ SKINCLINIC

Cuối năm 2022 vừa qua, SkinClinic Việt Nam đã cùng Quý Khách mời đặc biệt cập nhật xu hướng thẩm mỹ 2023 cùng với sự ra mắt của bộ sản phẩm mới: Peel Solutions và Retiplus 1% - Hoàn thiện thêm quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp thế hệ mới. 
 
Các bác sĩ chuyên khoa da liễu tham dự sự kiện cũng đã đưa ra những nhận xét tích cực về bộ sản phẩm được ra mắt. Liệu trình kết hợp công nghệ meso x peel là sự kết hợp giữa hai công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc da: mesotherapy và việc tẩy tế bào chết sinh học (peel). Theo các bác sĩ, đây là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho những khách hàng muốn có làn da tươi trẻ và sáng mịn, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, Retiplus 1% lại được đánh giá là kiệt tác trẻ hóa thế hệ mới khi là kem dưỡng đầu tiên kết hợp giữa hai thành phần retinol và vitamin C trong cùng một sản phẩm.
 

 
Theo ThS. BS Phạm Thị Bích Na "Retiplus 1% từ SkinClinic dường như đáp ứng đầy đủ các tìm kiếm của mọi người hiện tại: giảm tình trạng bong tróc, kích ứng nhờ thành phần Retinyl palmitate 1% và đặc biệt có sự phối hợp thông mình cùng Vit C nồng độ ổn định trong cùng một sản phẩm để tạo nên hiệu quả tối ưu. Retiplus 1% sẽ là một sản phẩm đa nhiệm đáng để lựa chọn cho những bạn đang tìm kiếm một giải pháp ngăn ngừa lão hóa và cải thiện độ sáng cho làn da"
 

ThS. BS Phạm Thị Bích Na

TS DSTrương Công Trị cũng đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của Retiplus 1% khi chính Dược sĩ là người thí nghiệm chứng minh hoạt tính chống oxy hóa của các thành phần có trong Retiplus 1% trên gốc tự do DPPH tại sự kiện ra mắt sản phẩm. TS. DS Trương Công Trị chia sẻ thêm về sản phẩm: "Retiplus 1% có khả năng chống oxy hóa vượt trội giúp tái tạo và trẻ hóa làn da. Ngoài ra trong thành phần còn chứa Ectoin® và Vitamin C giúp ngăn chặn ánh sáng xanh rất hiệu quả"
 

TS. DS Trương Công Trị

Nói thêm về sự kết hợp tiên phong giữa hai liệu trình meso x peel từ SkinClinic ThS BS Lương Ngọc Khải Hoàn cũng đã đưa ra những nhận xét đầy tính chuyên môn: "Trong các cuộc thảo luận phác đồ điều trị, tôi và các khách hàng luôn luôn hướng đến sự tiện lợi, tiết kiệm, tối giản nhưng phải hiệu quả cao. Khi đó, meso x peel là lựa chọn khiến cả đôi bên nhất trí. Việc phối hợp thủ thuật đa tầng giúp chúng ta tiết kiệm một nửa thời gian thực hiện, công đoạn nghỉ dưỡng – chăm sóc nhưng nhân đôi kết quả tuyệt vời khi kết thúc. Khách hàng rất hài lòng, tôi cũng vậy"
 

ThS BS Lương Ngọc Khải Hoàn

Và một trong những thắc mắc của đại đa số khách hàng khi thực hiện liệu trình peel chính là lo ngại sự bong tróc, kích ứng cũng đã được TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên giải đáp chi tiết tại bài báo cáo ra mắt sản phẩm. Theo BS Chuyên "Sản phẩm peel với nồng độ cần thiết cao đủ để có hiệu quả, nhưng có độ pH được điều chỉnh tăng lên pH=4 phù hợp và gần như sát lại với độ pH trên da. Và điều này cho hiệu quả về hoạt chất luôn luôn phát huy đầy đủ các tác dụng các hoạt chất peel … và chúng ta có thể yên tâm các sản phẩm hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ bong tróc, đỏ hoặc lột da như các sản phẩm khác"
 

TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên

Với những nhận xét tích cực từ các bác sĩ, dành cho Peel Solutions và Retiplus 1% - bộ sản phẩm chính là một trong những xu hướng chăm sóc da an toàn - khoa học - hiệu quả mà Quý khách hàng không thể bỏ lỡ cho quy trình chăm sóc da của mình. 

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại:

← Bài trước Bài sau →