[24h.com.vn] SkinClinic mang đến Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 “Chiến lược sử dụng retinol cho mọi loại da”

[24h.com.vn] Thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic (xuất xứ Tây Ban Nha) mang đến Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 những giải pháp thẩm mỹ làn da đang rất được ưa chuộng hiện nay như retinol, serum PRP, các sản phẩm thuộc dòng mesotherapy,...

Gian hàng SkinClinic đồng hành cùng Ipretty Group - Nhà tài trợ Kim cương đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5

Trong 2 ngày 22, 23/7/2022 SkinClinic đã có mặt tại gian hàng Ipretty Group - Nhà tài trợ Kim cương đặc biệt của sự kiện Hội nghị Da liễu thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5. Tại gian hàng, SkinClinic đã giới thiệu các giải pháp điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp. Đối với dòng điều trị da chuyên nghiệp có thể kể đến những sản phẩm tiêu biểu như Vit Hial ứng dụng trong điều trị da nhạy cảm, da nhiễm corticoid; Bioflash care ứng dụng trong mesotherapy điều trị mụn viêm, mụn đỏ, mụn trứng cá; Hay Melanyc Peptide rất được ưa chuộng trong điều trị nám, tàn nhang và các vấn đề về tăng sắc tố da…

SkinClinic mang đến Hội nghị nhiều giải pháp da liễu thẩm mỹ độc đáo 

Bên cạnh đó, các dòng chăm sóc tại nhà của SkinClinic cũng được quan tâm với hiệu quả cao và cách sử dụng độc đáo. Tiêu biểu như Retinol One Million với cách sử dụng retinol chưa từng có: Mỗi giọt Retinol One Million khi kết hợp cùng 1 gram kem dưỡng sẽ tạo ra retinol nồng độ 0,3% thân thiện với mọi loại da. Khi muốn tăng nồng độ retinol, chỉ cần tăng số giọt Retinol One Million. Hay Ferulast serum với khả năng kích hoạt da, cùng bảng thành phần giàu chất chống oxy hóa giúp giải phóng mệt mỏi, mang lại sức sống mới cho làn da thành thị. Serum P.R.P phiên bản đơn giản hóa của liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng chống lão hóa da toàn diện,...

GS.BS Nguyễn Hữu Sáu - Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương,

Phó Trưởng Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội tham quan gian hàng SkinClinic

Với những giải pháp thẩm mỹ làn da độc đáo, SkinClinic đã nhận được sự quan tâm của GS.BS Nguyễn Hữu Sáu - Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, Phó Trưởng Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội; TS.BS Vũ Thái Hà - Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương; TS.BS Nguyễn Thế Vỹ - Trưởng khoa Phẫu Thuật Laser Chăm sóc da – Bệnh viện Da Liễu Hà Nội; Ths.BS Hoàng Văn Tâm - Phó khoa Điều trị ban ngày bệnh viện Da liễu Trung ương, khoa phẫu thuật thẩm mỹ phục hồi chức năng; Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Cố vấn chuyên môn cấp cao của Ipretty Group có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ, nguyên Trưởng khoa Bệnh viện da liễu Hà Nội từ 2009 - 2019, Bác sĩ da liễu Lương Ngọc Khải Hoàn;... cùng hàng trăm bác sỹ, đại biểu tham quan tìm hiểu.  

Tại hội nghị, trong Phiên khoa học thứ 9, phiên khoa học Ipretty Group: “Kết hợp đa công nghệ tạo nên vẻ đẹp toàn diện” với chủ tọa là GS.BS Nguyễn Hữu Sáu và PGS.BS Văn Thế Trung, Ths.BS Hoàng Văn Tâm đã có bài báo cáo với chủ đề “Chiến lược sử dụng retinol cho mọi loại da”. 

Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Văn Tâm đồng hành cùng SkinClinic mang đến Hội nghị 12 chiến lược sử dụng retinol cho mọi loại da

Retinol được ví như hoạt chất “lắm tài nhiều tật”. Đây là hoạt chất giải quyết được hầu hết các vấn đề của làn da từ mụn, nám, lão hóa đến việc duy trì vẻ mượt mà, săn chắc của làn da. Tuy vậy, hoạt chất này cũng dễ gây kích ứng với các hiện tượng như bong tróc, mỏng đỏ và có thể phản tác dụng nếu dùng không đúng cách.

Thông qua bài báo cáo “Chiến lược sử dụng retinol cho mọi loại da”, BS Tâm đã đưa ra 12 chiến lược sử dụng retinol. Trong đó có các chiến lược nổi bật như việc sử dụng dẫn xuất lành tính nhất của retinol là retinyl palmitate; bắt đầu với nồng độ thấp; Chọn loại với dạng trình bày ít kích ứng nhất: Chọn tretinoin cream thay vì gel trong rượu. Chọn tretinoin lotion (polymeric emulsion) thay vì cream cổ điển. Chọn adapalene microsphere thay vì microemulsion hoặc dùng dạng trình bày mới trong liposome… Với SkinClinic, Retinol One Million được Ths.BS Tâm nhắc đến như một giải pháp chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả và giảm tối đa kích ứng khi sử dụng retinol trong chăm sóc da tại nhà. 

Retinol One Million với cách sử dụng độc đáo được BS Tâm đề cập đến như một giải pháp chiến lược cho mọi loại da

Bên cạnh việc mang đến những giải pháp da liễu thẩm mỹ, SkinClinic cũng góp phần khuấy động gian hàng Ipretty Group nói riêng và hội nghị nói chung với phần puzzle game và các chương trình minigame được hưởng ứng nhiệt liệt. 

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 là sự kiện do bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng bệnh viện Da liễu Đà Nẵng tổ chức. Đây là sự kiện mang tính chuyên môn nổi bật và đáng mong chờ nhất của ngành da liễu. Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 80 bài báo cáo và trình diễn kỹ thuật mới nhất, cung cấp nhiều kiến thức, thông tin giá trị.

SkinClinic là thương hiệu dược mỹ phẩm Tây Ban Nha được công ty TNHH XNK MTV Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) phân phối tại Việt Nam. Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, SkinClinic đã khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp điều trị và thẩm mỹ da mang lại hiệu quả cao, được giới da liễu công nhận.  

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/skinclinic-mang-den-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-toan-quoc-lan-thu-5-chien-luoc-su-dung-retinol-cho-moi-loai-da-c145a1384906.html

← Bài trước Bài sau →