Truyền thông quốc tế nói về "sức mạnh" trẻ hóa của Serum Ferulast

Serum Ferulast trải qua hơn 2 năm nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 30.000 phòng khám ở châu Âu. Khẳng định khả năng trẻ hóa làn da toàn diện và giảm stress cho làn da, vấn đề thường gặp phải của tín đồ làm đẹp hiện nay. Đây cũng là sản phẩm khẳng định 30 năm nghiên cứu dược mỹ phẩm của thương hiệu. Và là tâm huyết của Ngài Cayetano trong 30 năm nghiên cứu của ông. Hãy xem truyền thông nói gì về Serum Ferulast nhé!

Serum Ferulast được tạp chí S Moda nhận định là serum phục hồi vẻ đẹp làn da chỉ sau 15 phút

"Da bạn sẽ rạng rỡ trong 15 phút? Điều đó hoàn toàn có thể!". Đó là lời chia sẻ của "Cha đẻ" đồng thời là "Nhà bào chế dược" của thương hiệu SkinClinic - Ngài Cayetano Gutiérrez trên Tạp chí S Moda. Bạn sẽ có ngay gương mặt tràn đầy sức sống, rạng rỡ và mịn màng chỉ trong 15 phút với Serum Ferulast. Đây cũng là thời gian kỷ lục mà chỉ có Ferulast của SkinClinic có thể khẳng định và làm được.

15 phút rạng rỡ với sản phẩm của SkinClinic, thời gian kỷ lục khẳng định khả năng am hiểu làn da của thương hiệu.

Ngoài những dòng sản phẩm điều trị sạm nám làm nên tên tuổi SkinClinic thì Serum Ferulast còn là một đứa con mang đầy đủ tâm huyết của "cha đẻ" thương hiệu trong suốt 30 năm miệt mài nghiên cứu. Sản phẩm chứa đựng những tinh hoa của bí quyết chống lão hóa. Là sự tập hợp đầy đủ của các thành phần "vàng" chống oxy hóa đang được săn đón và tin dùng hiện nay. Đặc biệt, trong Serum Ferulast còn có thành phần Astaxanthin - "Vua" của vương quốc chống oxy hóa được ngành dược mỹ phẩm tin dùng.

Chính vì thế, khi sử dụng Serum Ferulast khách hàng sẽ cảm nhận được kết quả chỉ trong thời gian kỷ lục - 15 phút. Việc chăm sóc làn da để chống lại "kẻ thù" lão hóa cần thiết trang bị ngay Serum Ferulast để tăng hiệu quả các sản phẩm dưỡng da đi kèm. Vì đây không chỉ là seurum chống lão hóa, mang sức mạnh trẻ hóa từng tế bào mà nó còn có hiệu ứng Booster giúp làn da giải tỏa mệt mỏi nhanh chóng.

 

Bài viết nói về Ferulast và các dòng sản phẩm mà nhà bào chế dược Cayetano xem là tâm huyết.

Serum Ferulast được tạp chí Esquire khuyên dùng

Serum chỉ mới vừa ra mắt tại Việt Nam được vài tháng được nhận được sự tin tưởng của các kênh truyền thông trong đó có Esquire. Tạp chí Esquire là tạp chí về phong cách sống hàng đầu dành cho quý ông thành đạt. Tạp chí gồm những chủ đề xoay quanh các lĩnh vực mà quý ông quan tâm như: xã hội chính trị, giải trí, phong cách sống, thời trang, du lịch, sức khỏe,...

Esquire là tạp chí về phong cách sống hàng đầu dành cho quý ông thành đạt.

Tháng 3 vừa qua, Serum Ferulast đã được Esquire đề cử là serum phục hồi và hạn chế các tình trạng lão hóa của làn da. Sản phẩm sở hữu khả năng giảm lão hóa mạnh mẽ bởi được tổng hợp từ những thành phần chống lão hóa mạnh nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp độc đáo mà chỉ có ở Serum Ferulast của SkinClinic. Cùng với khả năng chống lão hóa, Serum Ferulast còn sở hữu hiệu ứng Booster - Kích hoạt sức sống, giải tỏa mệt mỏi cho làn da.

Esquire đề cử Ferulast là serum phục hồi và hạn chế tình trạng lão hóa làn da.

Đặc biệt, đây còn là serum sử dụng an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất, kể vết thương hở, những làn da sau liệu trình thẩm mỹ công nghệ cao hay làm chỉ thẩm mỹ. Vì thế, Serum Ferulast không những làm phái đẹp yêu thích mà còn làm xiu lòng cả đấng mày râu quốc tế.

Serum Ferulast đạt giải thưởng sản phẩm độc đáo nhất năm 2019 tại Cộng Hòa Séc

SkinClinic đang có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Các dòng sản phẩm của thương hiệu cũng phân bố rộng rãi và nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu toàn cầu. Tại Cộng Hòa Séc, Serum Ferulast vinh dự đạt giải sản phẩm độc đáo nhất của năm 2019. Đây là tín hiệu vui của SkinClinic trong hơn 30 năm hành trình "Am hiểu và lắng nghe" những điều làn da cần.

Serum Ferulast đoạt giải thưởng sản phẩm độc đáo nhất 2019 tại Cộng Hòa Séc.

Serum Ferulast được xem làm tâm huyết của thương hiệu nói chung và "nhà bào chế dược" Cayetano nói riêng trong 30 năm nghiên cứu dược mỹ phẩm. Khẳng định bước tiến vượt bậc trong việc bào chế, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả vượt trội.

Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi đã và đang "làm mưa làm gió" tại thị trường Việt https://skinclinic.vn/collections/all

← Bài trước Bài sau →