Trẻ hóa da với dược mỹ phẩm trong mùa Stay At Home

Không giống như mỹ phẩm thường chỉ có tác dụng dưỡng da. Dược mỹ phẩm còn có tác dụng đặc trị một số tình trạng như lão hóa, nám, nhạy cảm,... Trong mùa #StayAtHome như hiện nay, dược mỹ phẩm sẽ là giải pháp điều trị và nuôi dưỡng da khỏe đẹp. 

Stay at home and stay young

Dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm (cosmeceutical) là các sản phẩm mỹ phẩm với thành phần có tính chất điều trị - dược phẩm (Theo wikipedia). Dược mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp da những được bào chế như dược phẩm. Chúng hoạt động sâu dưới biểu bì da mang lại hiệu quả điều trị cao và dưỡng da lâu dài. 

Dược mỹ phẩm vừa điều trị vừa dưỡng da

Dược mỹ phẩm khác mỹ phẩm như thế nào?

Mỹ phẩm (hay hóa mỹ phẩm) thường chứa ít thành phần hoạt tính (active ingredients). Mỹ phẩm thường mang đến hiệu quả trong quá trình sử dụng. Và thường không có tính đặc trị các vấn đề sâu dưới da cũng như hiệu quả ngắn hơn so với dược mỹ phẩm.

 

Dược mỹ phẩm được nghiên cứu với nồng độ hoạt tính cao (hình minh họa)

Ngược lại, dược mỹ phẩm chứa nồng độ các thành phần hoạt tính cao, ít chứa chất tạo màu tạo mùi. Dược mỹ phẩm được bào chế để tác động vào sâu trong lớp biểu bì da. Vì vậy, chúng sẽ giải quyết được tối đa các vấn đề của da mà mỹ phẩm thông thường không thể thực hiện được như nám, mụn, lão hóa,...

Một số bộ dược mỹ phẩm chuyên trị của SkinClinic

Thông thường, bạn sẽ cần đi tới Spa chuyên nghiệp để điều trị và chăm da chuyên sâu. Nhưng trong mùa dịch “Cô Vy” như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chăm da chuẩn như Spa ngay tại nhà với những bộ sản phẩm đặc trị của SkinClinic 

Bộ sản phẩm điều trị da nám tại nhà 

Melanyc Series là bộ 5 sản phẩm trị nám đã làm lên thương hiệu SkinClinic. Tuy nhiên, để cải thiện tình trạng nám, tàn nhang tại nhà bạn chỉ cần 3 sản phẩm:

1-Melanyc Daily: Kem làm mờ nám, tàn nhang sử dụng ban đêm. 

2-M Cream: Kem chống nắng dành riêng cho da nám và lão hóa. 

3-Melanyc Serum: Sử dụng 2 lần sáng tối, giúp điều trị da nám và các vấn đề về tăng sắc tố. 

Dược mỹ phẩm trị nám SkinClinic phù hợp với cả phụ nữ mang thai. 

Bộ đôi dược mỹ phẩm điều trị da lão hóa

Nếu làn da bạn đang gặp các vấn đề về lão hóa thì bộ đôi Serum Ferulast và PRP là lựa chọn hoàn hảo. Serum Ferulast là một loại booster chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay Astaxanthin. Ferulast giúp kích hoạt da mạnh mẽ, giúp da thư giãn, hạn chế lão hóa sớm. 

Bộ đôi vàng trong làng chống lão hóa 

Sau khi kích hoạt da với Ferulast, serum PRP sẽ tham gia vào việc trẻ hóa da. Serum PRP mang lại hiệu quả trẻ hóa da tương đương liệu trình PRP. Các thành phần như tế bào gốc phytoproteoglycanosR; vitamin C; ginkgo biloba; DMAE mang lại hiệu quả:

- Làm sáng và đều màu da.

- Thải độc da, tăng tuần hoàn máu.

- Tăng sinh collagen tự nhiên. 

- Cải thiện cấu trúc collagen, elastin. 

- Nuôi dưỡng da rạng rỡ.

Với bộ đôi serum Ferulast và PRP bạn sẽ nhận thấy hiệu quả trẻ hóa chỉ sau 10 ngày. Những ngày cách ly vì “Cô Vy” chính là cơ hội để chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Hãy để dược mỹ phẩm SkinClinic giúp bạn. Stay at home and Stay young. 

← Bài trước Bài sau →