RETINOL ONE MILLION CÁCH DÙNG ĐỘC ĐÁO, TRẺ HÓA ĐỈNH CAO

Tăng nồng độ retinol bằng cách tăng số giọt?! Chứa nồng độ retinol tinh khiết lên đến 57%?! Thậm chí còn có thể thay đổi nồng độ retinol của sản phẩm retinol khác?! Tất cả những điểm độc đáo này có trong Retinol One Million. Khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Retinol One Million - Bảng thành phần tối giản nhưng hoàn hảo

Retinol One Million chứa 02 thành phần chính: Retinyl Palmitate và Vitamin E. 

- Retinyl Palmitate: Đây là dẫn xuất lành tính nhất của vitamin A (Retinoid). Retinyl Palmitate khi ở trên da sẽ trải qua quá trình chuyển hóa thành gốc acid để trẻ hóa da hiệu quả. Quá trình chuyển hóa này sẽ ngăn ngừa kích ứng, bong tróc, ngứa đỏ. 

 

Retinyl Palmitate là thành phần chính trong Retinol One Million với nồng độ lên tới 1.700.000UI/G tương đương với retinol tinh khiết 57%. Thông thường, retinol được khuyên dùng với nồng độ từ 0,5 - 2%. Nhưng Retinol One Million chứa nồng độ lên tới 57%??? Hãy khám phá nồng độ độc đáo này trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

- Vitamin E (Alpha-Tocopherol): Đóng vai trò như chất giữ ẩm, hạn chế tối đa kích ứng do retinol và chống oxy hóa. 

Bảng thành phần gồm có Retinyl Palmitate và Vitamin E giúp đảm bảo hiệu quả của retinol trong Retinol One Million. Đồng thời ngăn ngừa tối đa kích ứng, đảm bảo làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng retinol với Retinol One Million. 

Cách sử dụng độc đáo của Retinol One Million - Tăng nồng độ bằng tăng số giọt

Như đã nói ở trên, Retinol One Million chứa Retinyl Palmitate 1.700.000UI/G tương đương với retinol tinh khiết 57%. Nồng độ 57% này là của toàn bộ Retinol One Million 15ml, tương ứng với mỗi giọt sản phẩm chứa retinol nguyên chất nồng độ 0,3%. 

Điểm đặc biệt của Retinol One Million là sản phẩm KHÔNG THOA TRỰC TIẾP trên da. Theo đó, mỗi giọt Retinol One Million mix cùng 1gram kem dưỡng đang sử dụng sẽ tạo thành retinol nồng độ 0,3%. Khi muốn tăng nồng độ retinol, chỉ cần tăng số giọt Retinol One Million, giữ nguyên khối lượng kem dưỡng.

 

Việc tăng nồng độ bằng tăng số giọt của Retinol One Million mang lại hiệu quả:

1- Bắt đầu bằng nồng độ retinol thấp nhất 0,3% phù hợp với mọi loại da, không lo kích ứng

2- Kết hợp cùng kem dưỡng đang sử dụng, giúp tiết kiệm sản phẩm dưỡng phục hồi đi kèm 

3- Khi da đã làm quen với retinol ở nồng độ thấp, có thể tăng nồng độ retinol mà không cần thay đổi sản phẩm 

4- Retinol One Million còn đóng vai trò như booster giúp kích hoạt thành phần, hoạt chất có trong kem dưỡng hoạt động hiệu quả hơn. 

5- Điểm đặc biệt của Retinol One Million là có thể gia tăng nồng độ retinol của sản phẩm retinol khác. Chẳng hạn, bạn đang sử dụng kem retinol 1% của thương hiệu khác. Khi muốn tăng nồng độ, chỉ cần kết hợp với số giọt retinol tương ứng để cho ra nồng độ khác mà không cần thay đổi sản phẩm retinol có nồng độ cao hơn. 

Retinol One Million mang tất cả những công dụng vốn có của retinol như tái tạo da, làm đầy nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc của da, dưỡng sáng và kiềm dầu ngăn ngừa mụn. Đồng thời, cách sử dụng độc đáo tăng nồng độ retinol bằng cách tăng số giọt giúp bạn tiết kiệm và sáng tạo trong chu trình dưỡng da. Đừng bỏ lỡ sản phẩm độc đáo này. Inbox trực tiếp với SkinClinic nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và được tư vấn cách sử dụng hiệu quả nhất. 

← Bài trước Bài sau →