PEEL x MESO - PHÁC ĐỒ CÁ NHÂN HÓA CHO TỪNG LÀN DA ĐỘC QUYỀN TỪ THƯƠNG HIỆU SKINCLINIC

Peel da không mới và Mesotherapy lại càng không, tuy nhiên sự kết hợp linh hoạt PEEL x MESO trong cùng một liệu trình giúp rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả điều trị của SkinClinic được xem là bước đột phá trong ngành Dược mỹ phẩm. 

"Công thức vàng" Peel x Meso rút ngắn thời gian & tối ưu hiệu quả điều trị thẩm mỹ da độc quyền từ thương hiệu SkinClinic

Sự khác biệt của dòng Peel Solutions  - Peel không bong tróc của nhà SkinClinic 

Dòng sản phẩm Peel Solutions của nhà SkinClinic được xem là Peel da thế hệ mới, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm Peel thông thường, và mang lại những ưu điểm nổi bật:

  • Mang đến “Solutions” - giải pháp điều trị cho từng vấn đề riêng biệt của làn da thay vì sự bong tróc dạ. 

  • Đặc biệt, với dòng Peel Solutions, SkinClinic đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu công thức với tá dược vừa đủ để giữ độ pH = 4 giúp đảm bảo sự ổn định của dung dịch và dung dịch không bị biến tính.

  • Công thức mix nước độc quyền khi sử dụng sẽ giúp hoạt hóa thành phần H+ tự do trong dung dịch, và biến độ pH từ 4 xuống 1.5 -  đây là độ pH “lý tưởng” để sẵn sàng Peel, giúp tác động mạnh mẽ lên da mà không gây bong tróc và hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Dòng sản phẩm Peel Solutions - Peel da không bong tróc của nhà SkinClinic

Chính những điểm mạnh đó, dòng Peel của nhà SkinClinic sẽ đảm bảo an toàn khi kết hợp linh hoạt với phương pháp Mesotherapy trong cùng 1 liệu trình, giúp rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả điều trị thẩm mỹ da.

Công thức kết hợp PEEL x MESO trong cùng 1 liệu trình rút ngắn thời gian & tối ưu hiệu quả điều trị từ SkinClinic

Sự kết hợp tiên phong PEEL x MESO của SkinClinic được các Bác sĩ Da liễu đầu ngành ứng dụng kể từ lần ra mắt Dòng sản phẩm Peel vào cuối năm 2022. Trải qua thời gian dài điều trị và theo dõi liên tục hiệu quả đáp ứng của từng khách hàng với từng liệu trình cá nhân hoá cho mỗi vấn đề riêng biệt của làn da, công thức phối hợp PEEL x MESO của SkinClinic được thiết kế với 4 liệu trình tối ưu: 

  • Peel Mandelic Renovation Solution x Meso Bioflash Care: Ngăn ngừa mụn, giảm bã nhờn.

  • Peel Global Peel Solution x Meso Melanyc Peptide: Cải thiện nám, đều màu da.

  • Peel Glycolic Exfoliating Solution x Meso Hial-DMAE: Trẻ hóa, săn chắc da.

  • Peel Lactic Cleansing Solution x Meso Vita-Hial: Phục hồi da nhạy cảm, tổn thương

Chỉ định phác đồ liệu trình Peel x Meso cá nhân hóa cho từng làn da từ SkinClinic

Dựa trên những nghiên cứu và nền tảng khoa học, sự kết hợp PEEL x MESO trong cùng một liệu trình sẽ mang đến cho bạn một giải pháp làm đẹp toàn diện, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả điều trị tối ưu nhất!

 

 

 

← Bài trước Bài sau →