MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MÔI CORALIP

CoraLIP có tác dụng chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp đôi môi. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp một số thắc mắc của khách hàng đã sử dụng CoraLIP. Đồng thời tối ưu hoá cách sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhất. 

https://lh5.googleusercontent.com/X_k-MS1mGNsXC6pG7pIeDIKFQag_eEXnHbXLWdhnDjpPfZgwd00UcrZ8ZAGrQKrGfqyrE2Bgo5ur8IcviSas0XuJiKLfJUfWhj2mfRHKpTFHugLQzK1SthiwhGMnLvFTdoa7y5guFbnk3jnjaYaP9lLdZguXRQExbecam31OFtQBybEXhtN8DZppIMQBhQ

Nguồn hình: blog yeudamoingay.com

1. CoraLIP có thể sử dụng được cho vùng da quanh mắt không?

Có thể thấy da vùng môi có số lượng lớp tế bào mỏng tương đương với da vùng mắt. Vùng da mắt-môi đều không có tuyến mồ hôi và bã nhờn nên rất dễ bị khô. Thêm vào đó, mắt-môi cũng là hai vùng da có nhiều hoạt động và biểu cảm nhất, nên dễ xuất hiện nếp nhăn nhất. 

Một số loại kem dưỡng mắt có thể phù hợp để dưỡng môi. Ngược lại, phần lớn kem dưỡng môi không thể sử dụng cho vùng da quanh mắt, CoraLIP cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lý do là bởi kem dưỡng môi như CoraLIP chứa một số thành phần đặc trưng để khắc phục các vấn đề chuyên sâu của môi như chiết xuất san hô, chiết xuất rau má, allantoin không phù hợp với vùng da mắt. 

https://lh5.googleusercontent.com/u9ekwbW4CPDMpcAiq-34Nne3PmFLngPwuYNjD2DVICWL3yX0Cv0ZRVFQuzZcs_MG1A6AZ0j-SDH0OCmcAHPBu-x-ulhiDphHAqL3ItpipsJcZXpiUnINHE1e8iwGXLnPol3IgcgyNqcdu58xynT86Gb6EBE7mB0kG0pka1u16SpOGgawxaCYaP7tJx6Vww

Không sử dụng CoraLIP cho vùng da quanh mắt (hình sưu tầm)

2. Nên lắc đều sản phẩm và thoa ra mu bàn tay trước khi thoa lên môi 

Trong kết cấu của coraLIP chứa các hạt li ti. Đây chính là thành phần hyaluronic acid trọng lượng phân tử thấp. Nên lắc tuýp CoraLIP trước khi nặn kem ra để các hạt li ti này được ra đều, không bị quá nhiều. 

Điều quan trọng nhất là cần tán đều chất kem này cho tới khi hạt tan ra mới mang lại hiệu quả dưỡng môi tốt nhất. Bạn có thể tán sản phẩm trước trên mu bàn tay trước khi thoa lên môi. Hoặc thoa trực tiếp lên môi và massage nhẹ nhàng để hạt hyaluronic acid tan đều và thẩm thấu vào môi tốt nhất. 

3. Cách sử dụng coraLIP đơn giản và hiệu quả nhất

Tuỳ vào tình trạng môi của bạn: Cải thiện môi khô bong tróc; môi nhiều rãnh nhăn; chăm sóc sau thẩm mỹ phun xăm, làm đầy môi; hay dưỡng ẩm chống lão hoá thông thường mà sử dụng 1 trong 2 cách dưới đây:

1 - Thoa lớp mỏng như kem dưỡng: CoraLIP rất giàu dưỡng chất. Vì vậy, chỉ cần thoa một lớp sản phẩm rất mỏng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Môi cũng sẽ đủ ẩm mượt vào nguyên ngày hôm sau. Cảm nhận độ ẩm môi mà có thể thoa thêm lớp mỏng vào sáng hôm sau trước khi thoa son màu hoặc không cần thoa thêm. 

https://lh4.googleusercontent.com/36ChCyD9fqOE6IxEQ3WO3xdcHaWWr5f4PB71LaNq3CTCvec0op0I1IBV651SkwG2TI-5QgPC8vCpJxbDRwCWM3oLEmjNXjItZKDZf8R1geRX3s6f6QU-Lvutbc6tdadenFTwxDtSSA0FQ20A6E5Z1Dt8YRqXe5UD2yXjbwndMASW-N5WlNWKxe75iuFqBg

2 - Thoa layer 2-3 vào vùng rãnh nhăn môi thành mặt nạ ngủ: Cách này sử dụng cho những đôi môi khô, bong tróc hoặc sau thẩm mỹ; nuôi dưỡng đôi môi căng mọng. Chỉ nên đắp mặt nạ ngủ cho môi với CoraLIP khoảng 2-3 lần/tuần. Vì như đã nói, CoraLIP rất giàu dưỡng chất. 

4. Mặt nạ ngủ cho môi CoraLIP có gì khác biệt?

Nếu đã từng sử dụng một số loại mặt nạ ngủ khác cho môi, bạn sẽ thấy rằng sáng hôm sau cần sử dụng bông tẩy trang để lấy sạch đi lớp da chết của môi. Đồng thời phải dưỡng ẩm môi ngay sau đó. Với mặt nạ ngủ cho môi CoraLIP, buổi sáng chỉ cần rửa mặt thông thường, các miếng da bong tróc sẽ nhẹ nhàng cuốn trôi. Môi cũng sẽ ẩm mượt suốt 24h mà hoàn toàn không cần dưỡng ẩm thêm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả tiền bạc để mua nhiều loại sản phẩm chăm môi khác nhau. 

5. CoraLIP có trị thâm môi được không?

Thâm môi do nhiều nguyên nhân: Do bẩm sinh lượng hắc sắc tố melanin nhiều khiến da môi bị xỉn màu, do tình trạng máu và do rãnh nhăn môi. Có thể bạn chưa biết, rãnh nhăn môi liên quan gián tiếp đến tình trạng thâm môi. Theo đó, khi môi có nhiều rãnh nhăn và rãnh nhăn sâu, ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho các đường rãnh nhăn có hiện tượng đổ bóng và tạo hiệu ứng môi xỉn màu hơn. CoraLIP với cơ chế làm đầy rãnh nhăn môi sẽ phần nào khắc phục được tình trạng môi thâm do rãnh nhăn bị đổ bóng. 

https://lh3.googleusercontent.com/j7_EgR7FM_8jEZFTRiL2mJCZ3KvsrREgU3sLVgTSeWPVog5YtpByCZezuGgtt1pFajYzXi1ueTl01hXfQ5mLjUeZjQv6_QXCT_fhbgbyVXSNUQ2aGjcIHUnm7o82FemFNa7YhJ_WJe2NM5m5ncj0SfElRF0t_Nzsme3XH33UFgAIFOLn_1Ky_r5lNUh13Q

Với những thông tin trong bài viết, SkinClinic hy vọng chị em đã có những giải đáp thoả đáng về cách sử dụng CoraLIP hiệu quả nhất. Đừng ngại ngần để lại lời nhắn cho SkinClinic Vietnam nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm. 

← Bài trước Bài sau →