KHÁM PHÁ DÒNG SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ NÁM MELANYC TRỨ DANH

Melanyc là dòng sản phẩm chuyên trị nám nhà SkinClinic. Dòng Melanyc không ngừng được nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện phác đồ điều trị nám ở Spa và chuẩn Chuyên gia ngay tại nhà. 

https://lh3.googleusercontent.com/t-c34a9PJL5pfrQVq6uKnVbsTYRKsXAUAS2uLWFaIvBBTagEP3228F0Q9MUO6DMlVXjDUchJdGIBtOi5u9CSPozyMviAR4bXZBKDxT9TAH9LKECklv27oMCh9vXiXTYYIjqTGkx4ckzxzH17adpzO7yP9NgPskcbgivCw58V84lIpNzilSLCaEuFQIEpUg

Hình minh hoạ sưu tầm

Melanyc dòng chuyên trị nám tại cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp

Melancy Peptide và bộ đôi Melanyc Clay & Melanyc Clay K là những sản phẩm được sử dụng cho các liệu trình điều trị nám tại spa, phòng khám, bệnh viện da liễu,...

Melanyc Peptide - Tinh chất chuyên trị nám hiệu quả vượt trội

Melanyc Peptide là sản phẩm đặc trị giúp sáng da, chăm sóc chuyên sâu các vết nám, tăng sắc tố sau viêm, laser/peeling không đúng cách, cung cấp dưỡng chất cho da nám. Sản phẩm được sử dụng kết hợp cùng phương pháp điện di, lăm kim hoặc tiêm mesotherapy. 

https://lh6.googleusercontent.com/njsj-HrFsGafRin-YDUIvvJFv2pJp1SnAMYpNOm8FSiuRlrZXeAOKaIWIpOj-jssKSWrdJz024_day7TYg8--QT1hVGlBQqgRhkdgRmcsVg77-DhcC82OLZ83ZI_mOhgwuxl_ldywIDQuO-62rx443FBbs5_7sosXkS1i9BtWJoovXeHb2sL8w4d6vb7Zw

Nếu da vừa bị nám vừa bị mụn hoặc da nhạy cảm bị nám. Thông thường, cần điều trị các tình trạng mụn, nhạy cảm, yếu,... để giúp nền da khoẻ. Sau đó mới tiến hành điều trị nám. Thế nhưng, sự khác biệt của Melanyc Peptide là hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cùng các sản phẩm khác trong cùng một liệu trình. Như kết hợp với Vit-hial dành cho da nám và nhạy cảm. Hoặc kết hợp cùng Bioflashcare dành cho da nám bị mụn. Sự kết hợp này giúp đẩy nhanh quá trình điều trị. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho Melanyc Peptide đặc biệt được ưa chuộng tại các phòng khám, spa, cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Melanyc Clay & Melanyc Clay K - Sản phẩm peel dành riêng cho da nám

Thay da sinh học hay Peel là liệu pháp làm bong lớp da ngoài cùng bằng các hoạt chất hoá học. Phương pháp sẽ loại bỏ lớp da xỉn màu, già cỗi. Đồng thời thúc đầy quá trình tái tạo tế bào da mới khoẻ mạnh hơn. Melanyc Clay & Melanyc Clay K là hai sản phẩm peel chuyên dùng cho các trường hợp nám mảng, nám chân lâu năm, đinh, hỗn hợp,... Hỗ trợ tăng hiệu quả cho các liệu trình lăn kim, meso. Ngăn tác động lão hóa, trẻ hóa da đồng thời làm mờ nếp nhăn li ti.

https://lh6.googleusercontent.com/2JeChYkS_J6ThpF7WDgj-zxCozd9G18MEUH2EaT8H5T_-CwH7vzI4ouf3dQigrA6fhI52EOhzK9-C4Kqv7-EbFmQh1CfTuqXHD_PcEm-pvYe6cY_oyYVxQ8B5XO9s2I9zXkn9oSf5DC8aFRAnPIJvkIAXutL9G085QHZOaOZN8EjYxcqnmGVF4eNP6FBTQ

Melanyc Clay có bảng thành phần hoạt chất chiết xuất từ những phức hợp hữu cơ như Mandelic acid; Salicylic acid; Arbutin; Hexyl resorcinol. Sản phẩm phù hợp với tình trạng nám mới, nám nhẹ, da xỉn màu. Trong khi đó, Melancy Clay K được bổ sung thành phần Kojic acid. Sử dụng cho các trường hợp nám đậm, nám chân lâu năm hoặc nám mảng do dùng kem trộn, không chống nắng.

Melanyc Series - Điều trị và chăm sóc da nám chuẩn Chuyên gia tại nhà

Melanyc Series bao gồm 04 sản phẩm chăm sóc toàn diện cho làn da nám sau các liệu trình tại spa. Hoặc nám biểu bì, nám mới xuất hiện, tàn nhang, đốm nâu. Hoặc những làn da không phù hợp với các biện pháp thẩm mỹ xâm lấn như laser, lăn kim, tiêm mesotherapy. 

M Cream - Kem dưỡng ban ngày dành riêng cho làn da nám và lão hoá

Lão hoá da do ánh sáng và nám có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, M Cream được bào chế để chăm sóc cả da nám và lão hoá. Sản phẩm chứa thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành được bào chế tối ưu bằng công nghệ liposome nhằm vận chuyển hoạt chất tập trung và chuyên sâu. 

https://lh4.googleusercontent.com/ocELFj6b7Wi90FLsWy5e-dFYGfWp1NTCY1H0g6N03l10zkAUeSeFYQXnQThQz977tBVuklewvjOxezxfUIGG9dTgd978ZCmEYr-7f904W95jQbd54T-DyZDkM45fHSRecIXFFElx5oxESkk-E-6xyANLftGUpro7SoIpi5iz1dn7QJjcfVZfuNcZ_mnx1A

M cream còn chứa phân tử sữa lên men có tác dụng ức chế hình thành đốm nâu mới xuất hiện. Khả năng hỗ trợ chống nắng của M Cream đến từ Titanium - chất chống nắng an toàn phù hợp với cả người mang thai và trẻ em. M Cream không chỉ giúp chăm sóc và bảo vệ da nám sau các liệu trình chuyên nghiệp tại spa và chu trình dưỡng da tại nhà. Sản phẩm còn là lựa chọn lý tưởng để sử dụng ngăn ngừa nám trong quá trình mang thai. 

Một lưu ý quan trọng, M Cream chỉ có tác dụng hỗ trợ chống nắng. Vì vậy, nếu phải đi ra ngoài hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nên thoa kem chống nắng chuyên dụng và che chắn kỹ càng bằng phụ kiện. 

Melanyc & Melanyc Daily - Bộ đôi xoá nám “danh bất hư truyền”

Bảng thành phần điều trị tàn nhang, đốm nâu, nám chuyên sâu của bộ đôi Melanyc và Melanyc Daily gồm có 8 loạt acid trái cây và hoạt chất làm sáng da an toàn: Kojic acid; Phytic acid; Glycolic acid; Arbutin; Vitamin C; Nicotinamide (Vitamin B3); Liquorice (cam thảo); Chromabright. Các hoạt chất này kết hợp tác động điều trị nám dựa trên nguyên lý cơ bản:

1- Phá vỡ gốc nám, đào thải nám theo cơ chế tự nhiên của cơ thể

2- Ngă ngừa hình thành hắc sắc tố mới

3- Dưỡng sáng và đồng màu da từ bên trong 

https://lh5.googleusercontent.com/yUzcMfa3JZVU2qocTICKCbBwUFD56BKexB772gArlmzHBbdGbxrwZ2z-0_Vaj4Hhz-rmNIPcBQfTOWuY7UI1q8Xs3skszLYShkfcQgAVjKcTyCiSJ-PUMv3Jf4bR_1B5Kl3m-KOl6Rgw-AGP5oS30wuUhmi4N2wufR9IE8OS6PnJykfVMtqyFXLW-a2KMg

Sự khác biệt giữa Melanyc và Melanyc Daily là nồng độ hoạt của Melanyc cao hơn so với Melanyc Daily. Hai sản phẩm được dùng vào buổi tối và cách sử dụng như sau:

- Melanyc: Sử dụng từ 2 - 3 lần trên tuần. Chỉ chấm vào điểm tăng sắc tố cần điều trị. 

- Melanyc Daily: Sử dụng vào mỗi tối sau Melanyc (nếu có). Sản phẩm thoa đều khắp mặt. 

Melanyc Serum - Hoàn thiện phác đồ điều trị nám tại nhà 

Melanyc Serum là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng được nghiên cứu để tối ưu phác đồ xoá nám tại nhà của Melancy Series. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất ngăn ngừa nám, hạn chế tình trạng lão hoá sớm của làn da nhờ vào cơ chế bảo vệ DNA và màng tế bào.

https://lh5.googleusercontent.com/KJsNTy0-JCPYpYVc6AZE_YwzvCTqo8i4vkBksGt0uPLmzjQmJWJy33pL8iUcSS-bv2qYWbA6SG9s8cLaspzUwlPPF68ov0zdTRQb7p9fBuzuvC_GMSUQwey7z1OcPmz1sucOukzpv-Ky9p1qPxwjsiqs-yFmu0mAoYH8sWXhKIovn9IejOYwGALQLDuNTg

Bảng thành phần hoạt chất độc đáo có trong Melanyc Serum: Hexyl-Resorcinol (1%); Arbutin (4%); Tranexamic Acid (1%); Ferulic Acid (0.5%); Niacinamide (1%); Liquorice Extract (0.1%). Kết cấu dạng serum nhanh chóng thẩm thấu vào sâu trong da. Cùng khả năng thích ứng với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất, Melanyc Serum được ví như “hoa hậu thân thiện” của làn da.

Nám tuy dễ xuất hiện nhưng lại rất khó điều trị. Lựa chọn sản phẩm khoa học như Melanyc kết hợp với sự kiên trì sẽ là yếu tố quan trọng để giúp làn da sáng đều màu, thu hút và đẹp đẽ.

← Bài trước Bài sau →