HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM DƯỠNG VÀ LÀM ĐẦY MÔI CORALIP HIỆU QUẢ NHẤT

CoraLIP chứa tới 9 thành phần hoạt chất độc đáo chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp đôi môi. Nhằm tối ưu hóa tác dụng của 9 hoạt chất này để nuôi dưỡng “làn môi vạn người mê”, hãy lưu ý cách sử dụng mà SkinClinic chia sẻ dưới đây nhé. 

Hướng dẫn sử dụng CoraLIP trên tem phụ

Được sản xuất tại Tây Ban Nha, và bán tự do ở các nước châu Âu, vì vậy tờ hướng dẫn sử dụng CoraLIP được ghi bằng 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. 

Trên tem phụ của sản phẩm ghi bằng tiếng Việt có hướng dẫn cách sử dụng như sau:

- Thoa lên môi với động tác massage nhẹ nhàng vào sáng và tối.

- Có thể thoa một lớp dày hơn và buổi tối, với những nếp nhăn sâu có thể căng da ra và thoa sản phẩm. 

Đây là cách sử dụng CoraLIP cơ bản được hướng dẫn từ hãng SkinClinic. Trong phạm vi tem phụ không thể trình bày được những lưu ý khi sử dụng sản phẩm, vì vậy, SkinClinic sẽ làm rõ trong bài viết này. 

Một số lưu ý về kết cấu sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả nhất 

1- CoraLIP có kết cấu gel lỏng? 

Kết cấu chính của CoraLIP là dạng trắng đục, có các hạt li ti. Tuy nhiên, khoảng 3 - 4 lần đầu khi bóp sản phẩm ra sẽ thấy hiện tượng chỉ có gel lỏng. Bôi gel lỏng này lên môi hầu như không có hiệu quả. Thực tế, đây không phải là kết cấu chính của sản phẩm. Có thể trong lúc vận chuyển hoặc lưu trữ, CoraLIP đã đọng nước ở đầu tuýp. 

Khi này, nên mạnh dạn bóp sản phẩm cho tới khi kem có dạng trắng đục và hạt li ti.

2- Hạt li ti trong kem CoraLIP có tan không?

Các hạt li ti có trong kem dưỡng và làm đầy môi CoraLIP chính thành phần Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử thấp. Kết cấu hạt li ti này sẽ hoàn toàn tan khi được tán đều trên môi. Tán kem bằng ngón trỏ hoặc ngón út với lực nhẹ nhất không chỉ giúp CoraLIP được thẩm thấu vào da vùng môi, mà còn giúp massage nhẹ nhàng, thư giãn và tăng cường lưu thông máu ở vùng môi. 

3- CoraLIP không phải là sản phẩm tẩy tế bào da chết cho môi

CoraLIP vừa sử dụng như kem dưỡng môi, lại vừa sản phẩm như mặt nạ ngủ cho môi nhưng không phải là sản phẩm tẩy tế bào da chết cho môi. Thế nên, tẩy tế bào da chết cho môi bằng sản phẩm chuyên dụng từ 1 - 2 tuần trên lần sẽ giúp da môi được khỏe mạnh và hấp thụ dưỡng chất từ CoraLIP tốt nhất. 

4- Sử dụng CoraLIP như thế nào là hiệu quả nhất? 

Để sử dụng CoraLIP hiệu quả nhất, nên sử dụng sản phẩm như mặt nạ ngủ cho môi bằng cách thoa chồng lớp (layer) từ 2 - 3 lớp sản phẩm tùy vào tình trạng môi: 

- Lớp kem CoraLIP đầu tiên, nên tán đều khắp lòng môi và viền môi, massage nhẹ nhàng

- Lớp kem thứ hai, nên căng những vùng da môi hoặc quanh miệng có những rãnh nhăn sâu để tán kem

- Lớp kem thứ 3, dành cho những ai môi mỏng, muốn có đôi môi đầy đặn thì thoa ở vùng viền môi

Với cách thoa CoraLIP chồng lớp như mặt nạ ngủ dưỡng môi qua đêm, sáng hôm sau sẽ mang đến hiệu quả tùy vào tình trạng môi:

- Môi khô, bong tróc: Vùng da bong tróc sẽ hoàn toàn bong khỏi môi, chỉ cần rửa mặt cũng có thể trôi sạch. Môi trở nên mềm, mướt hơn. 

- Môi nhiều rãnh nhăn: Hiệu ứng làm đầy và thể tích của môi có thể cảm nhận được rõ rệt. Môi căng mọng, ẩm mượt.

Hiệu quả sử dụng CoraLIP như mặt nạ ngủ

Có thể sử dụng CoraLIP như mặt nạ ngủ cho môi khoảng 2 - 3 lần/tuần. Bên cạnh đó, CoraLIP hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày khi bạn cảm thấy khô môi. Bật mí với bạn, thoa CoraLIP khoảng 5 phút trước khi thoa son màu sẽ giúp màu son lên tươi và mướt hơn đấy. 

Nếu có bất cứ thắc mắc về sản phẩm hoặc cách sử dụng CoraLIP, đừng ngại ngần inbox cho SkinClinic Vietnam để được giải đáp chi tiết nhé. 

← Bài trước Bài sau →