GIẢI MÃ BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHĂM SÓC TÓC TOÀN DIỆN TỪ SKINCLINIC

“Mái tóc là góc con người” - điều này cho thấy mái tóc đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể của mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người vẫn chưa thật sự chú trọng đến việc chăm sóc tóc, kết hợp với những yếu tố nội sinh gây nên tình trạng rụng tóc, tóc mỏng, yếu,... Trong bài viết bên dưới, SkinClinic sẽ mách bạn bộ đôi chăm sóc tóc hoàn hảo, đặc biệt là giúp điều trị tình trạng rụng tóc nhiều nguyên nhân. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao việc chăm sóc tóc lại trở nên quan trọng?

Photo beautiful woman with long healthy smooth hair beauty natural casual style. color background gray
Chăm sóc da đúng cách giúp bạn sở hữu mái tóc chắc khỏe & suôn mượt

Như chúng ta đã biết, chăm sóc tóc đúng cách chính là “chìa khóa” quan trọng giúp bạn sở hữu một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Và dưới đây là một số lợi ích từ việc chăm sóc tóc đúng cách:

 •  Nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe, suôn mượt

 • Cải thiện và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh hơn

 • Bảo vệ sức khỏe da đầu

 • Chống lại những tác hại từ môi trường

 • Giảm nguy cơ xuất hiện gàu

Tuy vậy, nhiều người vẫn mắc phải sai lầm khi chăm sóc tóc, chưa chú trọng đến việc chăm sóc tóc và chăm sóc chưa đúng khiến tóc trở nên hư tổn, yếu, gãy rụng,... Trong đó, rụng tóc đang là tình trạng phổ biến nhất hiện nay, xuất hiện ở mọi độ tuổi, và có thể dẫn đến hói đầu càng khiến chúng ta trở nên tự ti.

Khám phá bộ đôi hoàn hảo chăm sóc và nuôi dưỡng tóc toàn diện từ SkinClinic

Một giải pháp chăm sóc tóc toàn diện từ SkinClinic đó chính là kết hợp chăm sóc từ ngoài vào trong với bộ đôi Mesotherapy Hair Peptide & viên uống Capilcap Forte.

Hair Peptide - Mesotherapy điều trị rụng tóc và nuôi dưỡng da đầu

Hair Peptide - Tinh chất Mesotherapy điều trị rụng tóc và nuôi dưỡng da đầu

Hair Peptide mang đến giải pháp điều trị rụng tóc bằng phương pháp Mesotherapy chuyên nghiệp, giúp khắc phục các vấn đề rụng tóc từ nhẹ đến nặng & cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, với công thức kết hợp của các hoạt chất ưu Việt: 

 • Octapeptide-2: Kích hoạt các tế bào gốc của nang tóc và các yếu tố tăng trưởng chịu trách nhiệm cho sự di chuyển, tăng sinh các tế bào nang tóc để tạo thành lớp vỏ ngoài có chất sừng bền hơn.

 • Nonapeptide-19: Kích thích collagen, tăng sinh tế bào, thúc đẩy quá trình mọc tóc và ngăn ngừa sự suy yếu của tóc.

 •  Đồng Tripeptide-1: Ngăn ngừa quá trình lão hóa tự nhiên cho nang tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

 • Vitamin (B1, B3, B7, B9, B12, A, E): Thúc đẩy quá trình mọc tóc, hỗ trợ nuôi dưỡng tóc và da đầu, ngăn chặn rụng tóc.

 • Kẽm Sulfate: Tổng hợp keration (protein tóc), bảo vệ và ngăn chặn gốc tự do. Tham gia quá trình tổng hợp các acid béo để bảo vệ các nang tóc. Cải thiện quá trình viêm da.

Theo đó, Hair Peptide được chỉ định điều trị các tình trạng rụng tóc từ trung bình đến nặng, do các nguyên nhân: thiếu hụt dưỡng chất, căng thẳng, mệt mỏi, thay đổi nội tiết tố, bệnh lý, thuốc điều trị bệnh,... Đồng thời, nuôi dưỡng làm khỏe tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc, cải thiện chất lượng sợi tóc, giúp tóc bóng mượt. Giúp sợi tóc mọc dày, khỏe và làm khỏe da đầu.

Capilcap Forte - Viên uống cải thiện tình trạng rụng tóc, phục hồi và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe

Capilcap Forte - Viên uống thẩm mỹ cải thiện tình trạng rụng tóc, phục hồi và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe

Chứa các thành phần có lợi cho tóc và da đầu như: Serenoa Serrulata , Methionine , L-Cysteine , L-Cystine , Calcium Phantotenathe , Vitamin E , Biotin ( Vit B7) ,  Zinc Sulphate , Iron Gluconate, Pyridoxine ( Vit B6) , Selenium Yeast , Thiamine ( Vit B1) và Folic Acid. Viên uống Capilcap Forte chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào liệu trình điều trị rụng tóc chuyên sâu với những công dụng nổi bật như:

 • Cung cấp vitamin, khoáng chất và acid amin cho tóc

 • Phục hồi nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe

 • Giảm gãy rụng tóc: rụng tóc theo mùa, rụng tóc do bệnh lý da đầu (viêm da, chàm), do nội tiết, căng thẳng, tuổi tác.

 • Kích thích mọc tóc

 • Cải thiện viêm da tiết bã và gàu

 • Phối hợp trong các liệu trình điều trị rụng tóc khác như mesotherapy da đầu

 • Cải thiện tình trạng móng tay yếu, dễ gãy

Hair Peptide & Capilcap Forte sẽ là bộ đôi chăm sóc tóc toàn diện từ trong ra ngoài và bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung đầy đủ vitamin và có chế độ sinh hoạt lành mạnh để duy trì một mái tóc dày, khỏe và suôn mượt nhé!

 
← Bài trước Bài sau →