ĐA DẠNG NGUỒN DINH DƯỠNG CHO CƠ THỂ TỪ SC-ON SERIES

Bổ sung đa dạng nguồn dinh dưỡng chính là “chìa khóa” quan trọng để duy trì sức khỏe của cơ thể & làn da ở trạng thái tốt nhất. Và để tăng cường sự đa dạng từ các nguồn dinh dưỡng, đồng thời tối ưu kết quả đạt được trong điều trị y tế - thẩm mỹ thì các phương pháp bổ trợ qua đường uống như thực phẩm thẩm mỹ là một trong những phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây, SkinClinic sẽ bật mí chi tiết về dòng thực phẩm thẩm mỹ SC-ON với đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe & làn da toàn diện.

SC-ON là gì?

SC-ON là một trong các dòng thực phẩm chức năng của SkinClinic được thiết kế để nâng cao và cải thiện kết quả đạt được trong điều trị y tế-thẩm mỹ. Sản phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi khách hàng.

SC-ON - Dòng thực phẩm thẩm mỹ của SkinClinic được thiết kế để nâng cao và cải thiện kết quả đạt được trong điều trị y tế-thẩm mỹ

SC-ON là phương pháp điều trị bổ trợ qua đường uống, cung cấp Vitamin, khoáng chất, Amino Acid và các chiết xuất tự nhiên có lợi cho cơ thể và sức khỏe.

Ưu điểm nổi bật của SC-On so với các sản phẩm thực phẩm chức năng khác

  • Chất lượng theo chuẩn dược phẩm: Độ tinh khiết của các thành phần ở mức 99,9% trở lên. Tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo độ an toàn và hiệu quả.

  • Thành phần hoạt tính nồng độ cao: Mang lại hiệu quả nhanh, rõ rệt và kéo dài.

  • Không Lactose, không Gluten, không chất tạo màu, không đường: Sử dụng được dụng được cho cả những đối tượng khách hàng nhạy cảm
    Hòa tan nhanh và sinh khả dụng tối đa: Hấp thu hoạt chất đến mô đính được tối đa, đảm bảo hiệu quả

  • Dễ uống do hình dạng và kích thước hợp lý: Không gây khó uống, cảm giác “sợ thuốc”, hông mùi vị và không gây trào ngược

  • Bao gồm tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp: Đáp ứng các nhu cầu làm đẹp cơ thể, da, tóc, giảm cân, khỏe mạnh. Đồng thời, dễ dàng phối hợp thành liệu trình và đa dạng nhu cầu, tác động vào từng đối tượng cụ thể.

Đa dạng nguồn dinh dưỡng cho cơ thể với SC-On Series

SC-ON Series - Thực phẩm thẩm mỹ của nhà SkinClinic sẽ mang đến giải pháp cung cấp đa dạng nguồn dinh dưỡng cho cơ thể một cách khoa học & hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng với 3 dòng chăm sóc chuyên biệt:

SC-ON chống lão hóa và bảo vệ sức khỏe

Bao gồm các sản phẩm chống lão hóa phù hợp với từng tuổi da giúp tái tạo và trẻ hóa làn da, nâng cao kết quả điều trị y tế - Thẩm mỹ. Đồng thời, giúp duy trì và cải thiện sức khỏe tổng quát.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại: https://skinclinic.vn/collections/chong-lao-hoa-tptm

SC-ON hỗ trợ chăm sóc tóc

Bao gồm các sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc từ nhẹ đến nặng. Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết nuôi dưỡng và phục hồi sợi tóc chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại: https://skinclinic.vn/collections/cham-soc-toc-tptm

SC-ON kiểm soát cân nặng

Bao gồm các sản phẩm bổ trợ nhu cầu giảm cân, giảm mỡ và duy trì vóc dáng phù hợp tất cả chế độ ăn uống, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng Đặc biệt, bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm trong một ngày giúp đạt được kết quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại:

https://skinclinic.vn/collections/kiem-soat-can-nang-van-dong

 

SC-ON Series là giải pháp hoàn hảo giúp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp toàn diện, và duy trì hiệu quả lâu dài mà bạn không nên bỏ qua.

← Bài trước Bài sau →