5 ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CORALIP

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi bờ môi căng mọng thu hút thì đừng bỏ qua tuýp kem dưỡng môi CoraLIP. Khám phá ngay 5 điểm độc đáo của sản phẩm trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về “em ấy”.

https://lh4.googleusercontent.com/EESKO13wltWFVYTbD2EYAfYFHbC9KmuEMauWakIDSxH6mR11J8d8-18Vxt1CoHNVEkbnm6wxP2FSPGNE7u7hzQA1tmaR-rP-I7WfvVn_T8UvCcziNsZKq77oDAb8ohyDJQbOVyRlumUslbjzgeLYOccF5imukBnN8lfRHjPGn0fEf8iQvapG5LvBmX6V8Q

1. Bảng thành phần 9 hoạt chất độc đáo

Người chơi hệ làm đẹp thông thái khi cần trên tay một sản phẩm sẽ chú ý ngay đến thành phần. CoraLIP là sự kết hợp của 9 hoạt chất độc đáo gồm có chiết xuất san hô Fillederm ™, “botox chay” Gatuline Expression AF, HA trọng lượng phân tử thấp, chiết xuất rau má, allantoin, lanolin, musk rose oil, vitamin E, bơ hạt mỡ. 9 hoạt chất này kết hợp sẽ trở thành “bảo bối” tạo nên diện mạo hoàn hảo cho đôi môi. 

https://lh5.googleusercontent.com/9VRvfXooqqx1FgtalnG3CsAK7zdetaIfwOUNFCW0LyTtdEXDAlHlP1xobL91iMxUyxwAiyBUmLpn77hXLT46H34y1tI02XsXbO8VlMfUpqcpRxCe5DCcOz9AQGun-OQ5PdM-QRz4uhVDf-8LrmtCda43lXJzcgKsokRI7J6LOOzT16YHKbSexb6FpR_eNQ

2. Hiệu quả phục hồi đôi môi tức thì

Khô, mất nước là tình trạng khá phổ biến khiến cho đôi môi trở nên bong tróc, thiếu sức sống, mất đi vẻ thu hút vốn có. Vì vậy, bất cứ sản phẩm dưỡng môi nào cũng đều tập trung vào việc cấp ẩm cho môi. 

https://lh6.googleusercontent.com/SgBURjGRwiMwpOQfwH0kzvS9nsDRXvEMOIiTvDTJrFMSJhCX8TyMCA6uV5C-nmi_Htp9GZOmSjKAJNjwlKcOx6cifqk8wqWMX9Pz3nzbDKrzr_pB1s8-0AeT3W_Kcsa_F2GUKXmRSuSDKOj2R-YSKWFWp3b1Yg2gUIoqTftKaZRIE8tGw_1OhzHY_z5-Xg

Thông qua bảng thành phần có thể thấy CoraLIP có khả năng dưỡng ẩm cao và sâu nổi bật với HA trọng lượng phân tử thấp thẩm thấu được vào tận lớp trung bì của da. Kết hợp vitamin E, bơ hạt mỡ, lanolin và musk rose oil tác động dưỡng ẩm bề mặt, ngăn ngừa mất nước cho đôi môi ẩm mượt. Bên cạnh đó, chiết xuất rau má và allantoin là hai hoạt chất đóng vai trò quan trọng trong việc xoa dịu, làm lành đôi môi bị nứt toác, tổn thương. CoraLIP mang đến hiệu quả phục hồi chỉ sau từ 15 - 20 phút khi thoa lên môi. 

3. Xóa rãnh nhăn môi, tạo hình viền môi cá tính 

Theo thời gian, bề mặt môi sẽ xuất hiện rãnh nhăn do thường xuyên sử dụng son môi, do ánh nắng mặt trời và tiến trình lão hóa tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này, CoraLIP sử dụng 2 thành phần đặc biệt nhất là chiết xuất san hô và “botox chay”. 

https://lh3.googleusercontent.com/GU_A6rxVtj0vPRCh3y_tONzJMTgOVPkfqlmjf-c-yFuMzELxPAn9Ur9qVeiihmm5HmobC2M7DwR6_WuEH-qf8eH8WNhgHqnL7TICztIez0No_U3UJPl7ONTxjQv5zEsHC9tK8tDixeh9WExqH8np4FaLzhfrSpPpDeyJMtFrv2_qwXUkbTRd97In3t6Jfg

- FilledermTM là hoạt chất chiết xuất từ san hô chứa loạt khoáng chất như Calcium Carbonate, Sodium, Magnesium. Thành phần mang lại hiệu ứng làm đầy nếp nhăn ngay lập tức (Soft Focus). Đồng thời kích thích tăng sinh tế bào sừng và nguyên bào sợi dưỡng môi tươi trẻ. 

- Gatuline® Expression AF là hoạt chất chiết xuất từ hoa cúc áo vàng được ví như botox tự nhiên / botox chay. Hoạt chất tác động giảm nếp nhăn biểu cảm bằng cách thư giãn cơ. Làm đầy nếp nhăn vùng môi và nếp nhăn khóe miệng. Hoạt chất này còn đặc biệt ở khả năng làm mượt và định hình lại đường cong của môi mang đến diện mạo cá tính, gợi cảm cho đôi môi. 

4. Sử dụng được cho cả vùng da mép 

Vùng da quanh miệng (mép) là vùng da tương đối đặc trưng vì thường xuyên xuất hiện lông/ria mép. Để giữ gìn thẩm mỹ, chị em thường cạo/wax vùng da này khiến vùng da quanh miệng có thể bị khô hoặc tổn thương. 

https://lh4.googleusercontent.com/cGEupl3RkzOuCvalRJmbZtPV4Y4XG4Jo-hZIUFJjX1B8nDP8cpln1yTesHR1gveWYEkqP8x1HpoctE-Vx8dFDt8OepNfmlsm4QnFHSd3bJCMy-GrWC0rGRCqrHL5cKhVK9CMTbXUEQtIsq5xbXmP7wo9Wk2kPYyldqsaPiolocrzQk60rVRiNDdLQZgFYg

Ria mép (hình sưu tầm mang tính chất minh họa)

Điểm độc đáo của CoraLIP nằm ở khả năng không chỉ chăm sóc chuyên biệt cho đôi môi xinh tươi mà còn có hiệu quả trong việc chăm sóc vùng da quanh miệng. Sản phẩm giúp làm dịu, dưỡng ẩm và ngăn ngừa nếp nhăn quanh miệng do thường xuyên sử dụng ống hút, wax/cạo lông hoặc hút thuốc. 

5. Giúp môi lên màu ấn tượng

Sau khi trải nghiệm CoraLIP, rất nhiều khách hàng đã phản hồi về khả năng “ăn” son của đôi môi. Bằng việc dưỡng môi vào ban đêm, buổi sáng thoa son lên sẽ mang đến hiệu ứng môi lên màu tươi và mướt hơn. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng đã từng phun xăm môi hoàn toàn có thể sử dụng CoraLIP để ngăn ngừa khô môi và hỗ trợ môi lên màu tốt hơn. 

 https://lh4.googleusercontent.com/47hOWGFzP_jgMyOcmFD53fHH6uez0QmgQubEp-akSYgO1pzoAamZCNdj3eHIFMs_u6M40JCSEDFakX3BHNcy0T3XP9xk16Pfbai7ENF2QliNIx_ed52SZU5kPhiPXxxqbwFdQNi3TYrmef613ydMKEBIwr85GXDeJLPemI6e7KTKHQ-eeujdQVp0InHBpw

Vùng da môi rất mỏng manh và nhanh lão hóa. Vì vậy, đừng qua một sản phẩm độc đáo như CoraLIP để nuôi dưỡng đôi môi luôn thu hút, tràn đầy sức sống. 

← Bài trước Bài sau →