TIẾN SĨ - BÁC SĨ VŨ THÁI HÀ

Giảng viên Trường ĐH Y Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm SkinClinic cho khách hàng đến với phòng khám của tôi đã nhiều năm. Những dòng sản phẩm của SkinClinic đều được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu phù hợp với từng loại da của bệnh nhân, kể cả những làn da nhạy cảm, khó chịu của các bệnh nhân châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng."

"Hai sản phẩm mới của SkinClinic là Serum PRP và Serum Ferulast. Đây là hai sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần chống oxy hóa cũng như chống lão hóa rất tốt. Ngoài ra nó còn có tác dụng phục hồi và nuôi dưỡng da tươi trẻ tự nhiên."

"Tôi đã từng sử dụng Serum PRP cho hai khách hàng. Một khách làm liệu trình PRP để trẻ hóa thì sau khi làm, tôi cho bệnh nhân sử dụng thì tôi dùng Serum PRP kết hợp với huyết tương nghèo tiểu cầu của bệnh nhân và cho dưỡng da tại nhà. Khả năng cải thiện da sau liệu trình được nhân đôi và lượng PRP kết hợp với serum được kéo dài thời gian bảo quản hơn. Một bệnh nhân khác cũng gặp trường hợp lão hóa, khi sử dụng Serum PRP thì da của họ sáng hơn, mướt hơn chỉ sau 5 ngày đã thấy rõ da cải thiện."

"Còn Serum Ferulast, dùng cho bệnh nhân sau liệu trình điều trị sẹo lõm thì thấy khả năng làm lành vết thương cũng rất nhanh. Chỉ sau 2 ngày các vết thương của bệnh nhân đỡ đỏ rất nhiều và những vết kẻ ô do liệu trình để lại cũng giảm rõ ràng."

← Bài trước Bài sau →