BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM ĐẸP BẰNG LÀN DA ĐẸP TỰ NHIÊN

Trang điểm – bí quyết làm đẹp thần kỳ, là biện pháp cứu cánh cho mọi khiếm khuyết trên gương mặt của người phụ nữ. Thế nhưng bạn có biết, khi bạn sử dụng hàng loạt mỹ phẩm để che khuyết điểm hay cố gắng cải tạo làn da của mình cũng chính là lúc bạn đang phạm sai lầm lớn nhất. Bạn càng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm, làn da sẽ càng bị tổn thương và trở nên mỏng manh, nhạy cảm hơn.

Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một làn da thật sự khỏe đẹp tự nhiên từ bên trong, để không cần phải trang điểm mỗi ngày? Và làm sao bạn biết được làn da của mình có thật sự là một làn da đẹp tự nhiên?

Thế nào là một làn da đẹp tự nhiên?

Có 4 yếu tố cơ bản để xác định một làn da có thật sự khỏe đẹp tự nhiên hay không, đó là:

  • Da có độ đàn hồi: Khi da có đủ Collagen sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng và có độ đàn hồi tốt.
  • Da có độ bóng: Khi da có đủ độ ẩm, da sẽ căng bóng tự nhiên chứ không bóng nhờn do lượng dầu thừa trên da.
  • Da đều màu: Làn da đủ dinh dưỡng, thật sự khỏe mạnh từ bên trong sẽ đều màu, không có những vùng da sạm màu.
  • Da trắng hồng: Làn da hồng hào, tươi sáng, không lộ mạch máu dưới da mới là làn da khỏe đẹp tự nhiên.

hinh_skinclinic_091116

Làm cách nào để sở hữu một làn da đẹp tự nhiên?

Thật sự không khó để bạn có thể sở hữu một làn da đẹp tự nhiên, tuy nhiên những phương pháp truyền thống như: cải thiện chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh hơn, dùng các loại dưỡng da từ thiên nhiên… đều mất rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không đáng kể.

Vậy nếu bạn muốn thay đổi làn da của mình một cách rõ rệt và nhanh chóng thì phải làm cách nào? Câu trả lời chính là liệu trình 360 độ New Skin, liệu trình “thay da” hoàn hảo, thích hợp cho mọi làn da.

360 độ New Skin chính là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ – chăm sóc da. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, nhưng vẫn sẽ có được một làn da đẹp tự nhiên như mong muốn.

Liệu trình 360 độ New Skin bao gồm quy trình tái tạo da đồng thời chăm sóc, nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Liệu trình này là sự kết hợp của các loại dược mỹ phẩm và tinh chất dưỡng da đặc biệt cùng hệ thống thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt của làn da chỉ trong vòng 15 – 20 ngày sau khi bắt đầu liệu trình. Làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, trắng hồng, căng mịn và săn chắc hơn…

Đây chính là món quà mà liệu trình 360 độ New Skin dành tặng cho bạn – Vẻ đẹp tự nhiên từ chính làn da đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người