360 ĐỘ NEW SKIN – KHẮC PHỤC LÀN DA LOANG MÀU DO CẤY PHẤN.

Phương pháp cấy phấn vào da (hay còn gọi là BB/CC Cover) đang là phương pháp thẩm mỹ được quảng cáo là cách làm trắng da, mịn da mới nhất hiện nay. Thế nhưng liệu phương pháp này có tốt như những gì đã quảng cáo hay không?

Cấy phấn là gì và có nên cấy phấn vào da?

Cấy phấn vào da là phương pháp dùng thiết bị có đầu lăn (bút phi kim) để đưa hỗn hợp có màu giống phấn nền trang điểm vào sâu lớp biểu bì. Phương pháp này được quảng cáo có tác dụng vừa giúp da trắng sáng như được trang điểm, vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn da…

Theo các bác sỹ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp cấy phấn vào da thực sự không như những gì đã quảng cáo. Ngoài việc kết quả sau khi thực hiện cấy phấn chỉ đảm bảo trong một thời gian ngắn, đồng thời làn da phải thường xuyên “chạy” phấn lại để duy trì kết quả, việc đưa các hỗn hợp không rõ nguồn gốc vào sâu trong da có thể gây ra nhiều nguy cơ như nhiễm khuẩn, viêm da kéo dài. Vì bản chất đây là một chất lạ với cơ thể, có thể gây biến đổi da, thoái hóa da, khiến da bị tăng hoặc giảm sắc tố , bề mặt da không đồng đều, bị loang màu…

skinclinic-3-11

Vậy nếu bạn vẫn muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng thì phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất? Hay nếu bạn đã trót thực hiện cấy phấn vào da mà kết quả thu được chỉ là một làn da loang màu, không đồng đều, thì làm sao để khắc phục những hậu quả đó?

Câu trả lời chính là liệu trình 360 độ New Skin – liệu trình giúp bạn sở hữu một làn da khỏe đẹp, không lệ thuộc phấn.

Ưu điểm của liệu trình 360 độ New Skin:

– Làn da căng mịn và trắng sáng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài.

– Khắc phục hiệu quả tình trạng da loang màu do cấy phấn.

– Hỗ trợ việc điều trị mụn, làm se khít lỗ chân lông và giảm nhờn trên da.

– Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, giúp da săn chắc và mềm mượt hơn.

– Thích hợp với cả những làn da nhạy cảm, làm dịu da hay bị mẫn đỏ, dị ứng.

Sau khi tìm hiểu về liệu trình 360 độ New Skin , chắc hẳn bạn đã nhận ra phương pháp này chính là cách làm đẹp an toàn và đảm bảo hiệu quả, giúp bạn có được một làn da vừa trắng sáng vừa thật sự khỏe mạnh từ bên trong.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về liệu trình 360 độ New Skin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người