FEEDBACK ĐẠI LÝ THÁNG 2/2017

Với kinh nghiệm phát triển gần 30 năm trong lãnh vực dược mỹ phẩm, thương hiệu SKINCLINIC đến từ Tây Ban Nha đã phát triển các dòng dược mỹ phẩm phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

SKINCLINIC cũng là thương hiệu chú trọng việc phát triển dòng sản phẩm dành cho việc điều trị tại spa, thẩm mỹ viện cũng như dòng sản phẩm sử dụng kết hợp tại nhà, bởi chúng tôi hiểu rằng việc điều trị sẽ có hiệu quả nhanh hơn và tốt hơn nếu như có được sự kết hợp tối ưu này.

 

 

Dưới đây là cảm nghĩ từ Chị Song Hà – HAIRIS SPA (35 Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) về các dòng sản phẩm của SKINCLINIC:

“Tôi là 1 người khá khó tính và hơi khó khăn cho vấn đề lựa chọn mỹ phẩm. Bởi cứ mỗi thượng đế đến với HAIRIS SPA tôi luôn muốn họ cảm thấy hài lòng và xinh đẹp khi rời khỏi. Tôi đã chọn lọc, sử dụng thử nhiều dòng sản phẩm và rồi tôi tìm thấy công thức hoàn hảo trong bộ sản phẩm của liệu trình 360 Độ New Skin từ thương hiệu SKINCLINIC. Tôi hài lòng với các sản phẩm dành cho mọi loại da từ mụn, nám hoặc da yếu, nhạy cảm của SKINCLINIC.

Đến với HAIRIS SPA bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm từ các nhân viên, được trải nghiệm những liệu trình tối ưu nhất và đặc biệt làn da bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất với dược mỹ phẩm Tây Ban Nha SKINCLINIC.

Cùng HAIRIS SPA và SKINCLINIC nâng niu làn da Việt”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người