CUELLO Y ESCOTE (Neck and Décolleté Cream)

CUELLO Y ESCOTE (Neck and Décolleté Cream)

Giới thiệu:

Serum nổi tiếng của Skinclinic hơn 7 năm trong việc điều trị nhăn vùng cổ và trước ngực. Công thức được phát triển theo quá trình phản hồi của khách , hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần.

Hướng dẫn:

 

Dung tích: 50ml

 

Thành phần:

. Isoflavones Liposomadas (tinh chất mầm đậu nành): loại bỏ các gốc tự do và các vết nám, giúp bổ sung nội tiết tố, làm cho da thêm săn chắc, đặc biệt ngăn chặn quá trình lão hoá da hiệu quả. Tăng tính đàn hồi lớp collagen, giữ độ ẩm và kéo dài tuổi thọ cho tế bào da.
. Lactokine®: là một mạng lưới các phân tử tín hiệu kích hoạt và ổn định có nguồn gốc từ sữa giúp bảo vệ làn da, được khuyên dùng dành cho da lão hóa, ngăn chặn lão hóa da và tái tạo làn da.
. Cytokines: giúp kháng viêm, kháng khuẩn, không chứa dầu
. Glycerol: là một chất có nguồn gốc từ carbohydrate hay propylene. Chúng được lấy từ mỡ động vật và dầu thực vật. Khi thoa lên da, chúng hoạt động như chất bảo vệ và dưỡng ẩm cho da nhờ hấp thụ ẩm từ không khí.
. Bellis perennis(cúc mâm xôi) : làm trắng da.
. Liquorice extract (Tinh chất Cam thảo): làm sáng , kháng viêm.

Công dụng: Serum nổi tiếng của Skinclinic hơn 7 năm trong việc điều trị nhăn vùng cổ và trước ngực. Công thức được phát triển theo quá trình phản hồi của khách , hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần.
Đánh giá