Feedback Đại lý tháng 3/2017

Bộ sản phẩm điều trị nám SKINCLINIC –  Điều trị hiệu quả tình trạng nám da.

 

Theo thống kê 70% phụ nữ từ 30 tuổi trở lên có vấn đề về nám da. Nám da tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại rất mất thẩm mỹ, gây ra nhiều phiền toái cho công việc, cuộc sống của mỗi người.

Vì vậy, việc chọn lựa các loại dược mỹ phẩm trị nám có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, để đem lại những hiệu quả cho quá trình điều trị nám luôn là ưu tiên hàng đầu đối với những chủ Spa, Thẩm mỹ viện.

Tại thị trường Việt Nam, bộ sản phẩm trị nám từ thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực về hiệu quả của các sản phẩm điều trị nám da, đặc biệt là các sản phẩm tiêm trị nám và bộ sản phẩm chuyên biệt trị nám có thể sử dụng tại nhà.

 

 

Cùng lắng nghe những phản hồi từ Chị Liên (Spa Kim – 42 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) về bộ sản phẩm trị nám của thương hiệu SKINCLINIC:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lãnh vực làm đẹp, tôi hiểu rõ muốn quá trình điều trị có kết quả thường phải tốn nhiều thời gian, kết hợp với những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Và tôi đã tìm thấy điều này ở các sản phẩm chăm sóc da và điều trị nám từ thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC.

Bộ sản phẩm trị nám của SKINCLINIC có khả năng làm mờ các vết thâm nám, nhưng không làm bong tróc, bào mòn da, mà ngược lại còn có khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ da, giúp hạn chế tình trạng nám trở lại. Spa Kim sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng sản phẩm của SKINCLINIC cho các khách hàng của mình để đạt được kết quả điều trị tốt nhất”.

SKINCLINIC tự hào là một trong những sản phẩm đem lại kết quả điều trị tốt nhất vì tính chuyên biệt, cũng như sự am hiểu về cơ địa và làn da của phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người